Vincom City Towers tổ chức lễ hội - khuyến mại

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tất cả khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên đều có cơ hội “Rước lộc về” với một phần quà.

KTĐT - Tất cả khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên đều có cơ hội “Rước lộc về” với một phần quà.

Trung tâm Thương mại Vincom City Towers đã tổ chức chương trình lễ hội - khuyến mại “Mừng xuân đến – Rước lộc về” từ 22/1 với các phần quà và nhiều hoạt động khai Xuân.

Tất cả khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên đều có cơ hội “Rước lộc về” với một phần quà. Đó là tập phong bao lì xì may mắn được thiết kế xinh xắn theo chủ đề đón xuân, kèm theo lời chúc mừng năm mới.

Song song với chương trình Quà tặng mùa Xuân, khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Vincom City Towers trong những ngày giáp Tết còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt với mức giảm đến 50%.

Theo thông tin từ Ban quản lý Tòa nhà Vincom City Towers, sau khi đóng cửa vào chiều 30 Tết, 9 giờ sáng ngày 6/2 (tức ngày 4 Tết) Vincom City Towers sẽ mở cửa trở lại với một Lễ hội mừng Xuân hoành tráng.

Lễ khai Xuân sẽ được bắt đầu trong tiếng trống hội rộn ràng với màn múa lân độc đáo. Các chú lân sẽ lắc lư trong vũ điệu mừng Xuân, đến từng gian hàng chúc phúc, cầu tài lộc cho một năm mới may mắn và thành công.

Đi cùng đoàn múa lân là các nhân vật đặc trưng của Tết Việt như chú Tễu, thần tài, thần Phúc – Lộc – Thọ…. hứa hẹn đem đến một lễ hội khai Xuân tưng bừng, rộn rã và đậm đà bản sắc dân tộc.

Cũng trong ngày lễ khai Xuân này, nhằm thể hiện phong tục và tập quán của người Việt, Trung tâm thương mại Vincom City Towers sẽ dành tặng mỗi gian hàng những phong bao lì xì may mắn mừng tuổi đầu năm… Những chiếc phong bao màu đỏ xinh xắn sẽ thay Vincom City Towers gửi lời chúc năm mới làm ăn phát đạt, nhiều tài lộc tới các gian hàng.

Với các hoạt động vui tươi và ý nghĩa, chương trình khuyến mại và lễ hội “Mừng xuân đến – Rước lộc về” của Trung tâm thương mại Vincom City Towers không chỉ mang lại cho người dân Hà thành chốn mua sắm mà còn là một “điểm đến” vui chơi, giải trí trong những ngày đầu năm mới./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần