Viwasupco chính thức xin lỗi người dân Hà Nội, miễn phí tiền nước 1 tháng

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/10, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nước sạch sông Đà (Viwasupco) đã có thông cáo báo chí về sự cố đổ trộm dầu thải đầu nguồn nước tại Kỳ Sơn, Hòa Bình.

 Sau 17 ngày từ khi xảy ra sự cố, Viwasupco mới chính thức đưa ra lời xin lỗi người dân. Ảnh minh họa
Theo thông cáo này, Viwasupco thừa nhận do chưa có kịch bản ứng phó phù hợp với trường hợp khẩn cấp do con người gây ra. Điều đó dẫn tới việc lúng túng trong xử lý ban đầu, gây ra những đảo lộn trong sinh hoạt bình thường của người dân. Từ đó, Viwasupco mong muốn thông qua các cơ quan thông tấn báo chí gửi đến người dân lời xin lỗi và cầu mong được lượng thứ.
Tại thông báo này, Viwasupco cho biết, là một doanh nghiệp, chúng tôi ý thức rằng sự lo lắng của khách hàng và sự hoang mang của người dân mới là tổn thất lớn nhất. Đồng thời, cùng với lời xin lỗi, Viwasupco xin được cung cấp nước miễn phí trong kỳ xảy ra sự cố, tương đương với 1 tháng tiền nước.
Bên cạnh việc xin lỗi và miễn phí tiền sử dụng nước 1 tháng, Viwasupco cho biết, đơn vị cam kết sẽ có phương án ứng phó cho tất cả các tình huống khẩn cấp, lập kế hoạch mua trang thiết bị, tuyển dụng và đào tạo nhân sự...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần