Vợ chồng MC Đan Lê cùng làm phim

Chia sẻ

KTĐT - “Ba đám cưới một đời chồng” là bộ phim truyền hình về chủ đề tình yêu sẽ được chính thức phát sóng trong khung giờ phim Việt lúc 21h20 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 30/11.

Vợ chồng MC Đan Lê cùng làm phim - Ảnh 1

MC Danh Tùng và MC Đan Lê là hai diễn viên chính trong phim

“Ba đám cưới một đời chồng”  là kịch bản của nhà biên kịch Trần Thanh Hồng và Nguyễn Xuân Trường  được dàn dựng thành 27 tập phim do Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình (Đài THVN) sản xuất.

Đây là bộ phim đầu tiên nữ MC chương trình dự báo thời tiết Đan Lê tham gia diễn xuất, dưới sự chỉ đạo của chồng mình là đạo diễn Khải Anh.

Phim kể về cuộc đời Ái Vân, một cô gái làm nghề thiết kế thời trang với 3 lần cưới là 3 cung bậc cảm xúc đặc biệt cùng những đau khổ của thân phận người phụ nữ đa đoan. Hết chịu đựng cảnh ép duyên để gán nợ, thay án tù cho bố đến việc bị từ hôn mà thời khắc đón dâu chỉ được tính bằng phút.

Ái Vân phải trải qua những biến cố, thăng trầm trong cuộc đời để dần trưởng thành. Từ một cô gái trẻ đầy khao khát được yêu, đến một bà mẹ đơn thân sống khép mình, Ái Vân nhận ra được ý nghĩa của hạnh phúc không thể đánh đổi bằng những toan tính mà chỉ có thể bắt đầu từ những rung động chân thành của trái tim.

Bộ phim không chỉ đơn thuần là câu chuyện của tình yêu đôi lứa mà còn diễn tả những mối quan hệ gia đình, xã hội, bạn bè đầy chất nhân văn.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: NSND Lan Hương, Phú Thăng, Phú Đôn, Danh Tùng, Đan Lê và  các diễn viên trẻ: Lê Balan, Huyền Lizzie, Thanh Huyền…

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần