Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vợ Lê Minh chưa có ý định có con

KTĐT - Một nguồn tin thân cận cho hay, chuyện con cái là vấn đề với gia đình “thiên vương” Hồng Kông hiện nay. Gaile Lok chưa muốn có bầu vì chưa sẵn sàng làm mẹ

KTĐT - Một nguồn tin thân cận cho hay, chuyện con cái là vấn đề với gia đình “thiên vương” Hồng Kông hiện nay. Gaile Lok chưa muốn có bầu vì chưa sẵn sàng làm mẹ

Gaile Lok, “bà xã” của nam diễn viên Lê Minh, tiết lộ với báo giới rằng, cô cũng sẽ nhờ sự hỗ trợ của y học để có bầu nếu hai vợ chồng cô không thể có con theo cách thông thường. Lê Minh và Gaile Lok đã bí mật kết hôn vào năm 2008.

Kể từ cuối năm ngoái, báo giới Hồng Kông đã nhiều đưa tin, Gaile Lok và Lê Minh sắp lên chức bố mẹ. Cao điểm của tin đồn này là vào tháng 12 năm ngoái, khi một nguồn tin thân cận với cặp đôi này “bật mí”, Gaile Lok đang mang bầu hai tháng. Tin đồn này xuất hiện đúng vào thời điểm Gaile đột ngột rút khỏi làng giải trí khoảng 3 tháng.

 

Tuy nhiên, mới đây, Gaile Lok đã xuất hiện trước giới truyền thông với hình dáng tròn trịa hơn trước. Tuy nhiên, Gaile đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mình đang mang bầu. “Tôi đã tăng cân một chút bởi ăn quá nhiều vào dịp Giáng Sinh và Tết nguyên đán vừa rồi”, Gaile Lok giải thích.

 

Gaile Lok nhấn mạnh thêm, hiện tại cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp và chưa có kết hoạch “bầu bí”. Trước “làn sóng” nhiều nữ nghệ sĩ Hồng Kông hiện đang sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo để có con theo ý muốn, Gaile Lok tuyên bố, cô cũng sẽ viện tới sự hỗ trợ của y học nếu hai vợ chồng cô không thể có con theo cách thông thường.

 

Một nguồn tin thân cận cho hay, chuyện con cái là vấn đề với gia đình “thiên vương” Hồng Kông hiện nay. Gaile Lok chưa muốn có bầu vì chưa sẵn sàng làm mẹ, song Lê Minh lại khát khao đươc làm cha vì muốn chiều theo mong muốn của cha anh. Gaile Lok kém chồng 14 tuổi và hiện là một trong những người mẫu đắt "sô" sự kiện nhất Hồng Kông.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Canoeing Việt Nam khẳng định vị thế ở châu lục

Canoeing Việt Nam khẳng định vị thế ở châu lục

02 Jul, 02:23 PM

Kinhtedothi – Thành tích ấn tượng tại Giải vô địch Đông Nam Á và Giải vô địch châu Á 2025 là cơ sở để canoeing Việt Nam tự tin đặt mục tiêu cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) cuối năm nay và xa hơn là Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 20 (Asiad 20) vào năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ