DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vòng 2 Indian Wells ngày 3: Murray, Berdych đi tiếp

13-03-2016 16:30
Kinhtedothi - Ở nội dung đơn nam, vòng 2 Indian Wells, Andy Murray đã giành chiến thắng 2-0 trước Marcel Granollers, với tỷ số các sét lần lượt là 6-4 7-6(7-3).
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet
Trước Granollers, tay vợt Murray đã gặp khó trong thời điểm khởi đầu khi để đối phương dẫn trước 1-3. Tuy nhiên, Murray đã kịp bứng tình qua đó liên tiếp bẻ được tới 2 break để lật ngược tình thế trước khi giành chiến thắng 6-4 ở set đầu tiên.
Trong set 2, cả hai tay vợt thi đấu sức chắc chắn và phải kéo nhau vào loạt tie-break. Trong loạt tie-break, Murray đã giành điểm quyết định ở thời điểm quan trọng qua đó giúp anh Andy Murray hoàn tất chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Lọt vào vòng 3, đối thủ tiếp theo của Murray sẽ là Federico Delbonis.

Được biết, trong sự nghiệp Andy Murray chưa một lần đăng quang tại Indian Wells dù đã vào đến chung kết năm 2009. Chính vì thế, năm nay Andy Murray đang rất khát khao giành danh hiệu này.

Ở một cặp đấu khác, mới thi đấu được 6 trận kể từ đầu năm 2016, cũng dễ hiểu khi Del Potro gặp khó khăn trong cuộc đối đầu với Tomas Berdych là đối thủ trong top 10 đầu tiên từ đầu năm. Tay vợt Argentina đã phần nào cho thấy sự tự tin cùng những đường bóng tốt ngay trong set 1 khi đẩy hạt giống số 7 vào loạt tie-break và chỉ chịu thua sát nút. Set thứ hai, Del Potro đã tỏ ra xuống sức và để thua nhanh chóng 2-6. Chung cuộc, Tomas Berdych giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Del Potro để vào 3 Indian Wells.

Ở những trận đấu đáng chú ý khác, “Bad boy” Kyrgios đã phải gác vợt trước Albert Ramos sau 2 set đấu.
TAG: