Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng xoáy bất ổn vẫn đe dọa Yemen

Kinhtedothi - Theo CNN, sáng 3/4, các tay súng phiến quân Houthi theo dòng Hồi giáo Shi'ite đã rút khỏi dinh Tổng thống Abedrabbo Mansour Hadi ở TP miền Nam Aden sau các cuộc không kích kéo dài suốt đêm của liên minh do Ả Rập Saudi đứng đầu.
Tuy nhiên, lực lượng này đã tấn công và chiếm tòa Lãnh sự Nga tại Aden làm trụ sở trung tâm. Để mở rộng phạm vi kiểm soát về phía Nam thủ đô, các tay súng Houthi ngoài giao tranh với quân đội chính phủ, còn tấn công cả các phần tử al-Qaeda và bộ lạc dòng Sunni, điều này cho thấy, Yemen sẽ còn rơi vào nguy cơ bất ổn trong thời gian dài.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sáp nhập là cơ hội để Quảng Ngãi bứt phá

Sáp nhập là cơ hội để Quảng Ngãi bứt phá

08 Jul, 02:09 PM

Kinhtedothi-Tiếp xúc cử tri Quảng Ngãi sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương nhấn mạnh: việc sáp nhập không chỉ là tái cơ cấu bộ máy mà là cơ hội vàng để phát triển toàn diện.

Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra: Hành trình kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin

Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra: Hành trình kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin

08 Jul, 12:28 PM

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Tổng Biên tập Báo Thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Nhân vật truyền cảm hứng ngành Thanh tra kêu gọi, “hãy cùng nhau lan tỏa những hình ảnh cao đẹp, những câu chuyện lay động và chân thật nhất, để Cuộc thi thực sự trở thành một hành trình “kể chuyện bằng trái tim, lan tỏa bằng niềm tin”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ