VTV phát sóng lời xin lỗi vì sai sót trong “Điều ước thứ 7”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong chương trình “Điều ước thứ 7”, phát sóng vào lúc 13h ngày 17/1 trên...

Kinhtedothi - Trong chương trình “Điều ước thứ 7”, phát sóng vào lúc 13h ngày 17/1 trên kênh VTV3 (Đài THVN), BTV Diệp Chi đã thay mặt ekip sản xuất chương trình gửi lời xin lỗi đến khán giả, gia đình của chị Nguyễn Như Đào và anh Nguyễn Nhật Thanh, đặc biệt là vợ và con hiện tại của anh Thanh vì những tổn thương mà chương trình đã gây ra cho họ.

Theo đó, ngay sau khi nhận được phản hồi từ báo chí về những điểm không chính xác trong câu chuyện tình của anh Thanh – chị Đào, phát sóng vào ngày 10/1, ekip sản xuất chương trình đã tiến hành xác minh thông tin.

 
Câu chuyện về anh Nguyễn Nhật Thanh và chị Nguyễn Như Đào phát sóng trong chương trình "Điều ước thứ 7" vào ngày 10/1
Câu chuyện về anh Nguyễn Nhật Thanh và chị Nguyễn Như Đào phát sóng trong chương trình "Điều ước thứ 7" vào ngày 10/1
Sáng ngày 16/1, BTV Diệp Chi đã về nhà anh Nguyễn Nhật Thanh tại xã Quảng Đại, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) – địa điểm mà ekip sản xuất, do tôn trọng ý kiến của anh Thanh và chị Đào đã không tiếp cận trước đó. Trước đông đủ gia đình anh Thanh, BTV Diệp Chi đã xin lỗi gia đình vì sự thiếu sót trong quá trình xác minh thông tin từ phía gia đình trước khi chương trình lên sóng. Đặc biệt là xin lỗi vợ anh Thanh – chị Hà vì đã khiến chị bị tổn thương.

Qua trao đổi, ekip sản xuất nhận thấy, nhiều thông tin mà Thanh và Đào cung cấp trước đó có sự sai lệch. Nhưng với gia đình anh Thanh, mong muốn lớn nhất là không khơi dậy vụ việc này.

Bà Nguyễn Thị Chung, mẹ anh Nguyễn Nhật Thanh cho biết: “Mong muốn của chúng tôi là không khơi dậy vụ này. Yên tĩnh ngày nào thì thoải mái tư tưởng, còn khơi dậy thì chỉ khiến chúng tôi đau lòng. Tôi không hề trách móc một ai”.

BTV Diệp Chi cũng cho biết: “Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về những sai sót vì đã không quyết liệt đi tới cùng trong công tác nghiệp vụ, để xảy ra một sự cố thật đáng tiếc. Lời xin lỗi nói ra không mong nhận lại lời bao dung hay tha thứ nhưng với rất nhiều tình cảm yêu thương và sự ủng hộ mà quý vị đã dành cho chương trình trong gần một năm vừa qua, chúng tôi thấy mình cần phải nói lời xin lỗi thật chân thành và sâu sắc tới quý vị khán giả, tới các nghệ sĩ, tới ekip sản xuất Sao Mai điểm hẹn 2014, tới các thành viên BGK và những người đã hỗ trợ hết mình cho chương trình Điều ước thứ 7”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần