Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

VTV3 đăng tuyển MC chương trình “Ai là triệu phú”

Kinhtedothi - Ngay sau Lại Văn Sâm chia tay không đảm nhiệm vai trò MC chương trình “Ai là triệu phú”, VTV3 đã đưa ra thông báo đăng tuyển người dẫn chương trình thay thế.
“Ai là triệu phú” là trò chơi truyền hình quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến suốt 13 năm qua. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, vị trí MC đóng đinh với tên Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, mới đây nguyên Trưởng Ban Văn hóa, Thể thao, Giải trí chính thức chia tay chương trình. Từ khi nghỉ hưu, ông hạn chế cầm chịch các chương trình của VTV3. Và MC Lại Văn Sâm lên hình đến số phát sóng cuối cùng của năm 2017 là số cuối cùng gắn với chương trình này.
 VTV3 đăng tuyển MC chương trình “Ai là triệu phú” thay thế MC Lại Văn Sâm
Để chuẩn bị cho năm 2018, Ban sản xuất các chương trình giải trí đang tìm kiếm một gương mặt mới với các tiêu chí là tất cả các công dân Việt Nam trên cả nước có độ tuổi từ 20 trở lên, có kiến thức tốt vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội
Ngoài ra, vị trí MC này còn có yêu cầu có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc cũng như phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy. MC “Ai là triệu phú” còn đòi hỏi biết cách quan tâm, lắng nghe thể hiện sự động viên, khích lệ đối với người đối diện.
"Có những kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình, thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính, biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho người tham gia" - là những tiêu chí cần và có của MC mới mà phía Đài tìm kiếm.
Hội đồng xét tuyển gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.
Quá trình tuyển chọn người dẫn gồm 3 vòng: Vòng 1, ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia qua email hoặc bưu điện. Vòng 2 phỏng vấn và ghi hình thử lần 1 tại trường quay của VTV. Vòng 3 phỏng vấn và ghi hình thử lần 2 tại VTV với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển. Thời gian dự tuyển 3 vòng dự kiến diễn ra từ 22/11 đến 16/12/2017.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Bắc Giang dôi dư 77 trụ sở sau khi sắp xếp cấp xã

Tỉnh Bắc Giang dôi dư 77 trụ sở sau khi sắp xếp cấp xã

03 May, 01:19 PM

Kinhtedothi - Theo phương án sắp xếp các đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp xã và huyện trên địa bàn, tỉnh Bắc Giang dự kiến tiếp tục sử dụng 171 trụ sở, đồng thời dôi dư 77 trụ sở, trong đó phần lớn là trụ sở cấp xã.

Đặc xá dịp 30/4 - 1/5: minh chứng của lòng khoan dung và niềm tin cải hóa

Đặc xá dịp 30/4 - 1/5: minh chứng của lòng khoan dung và niềm tin cải hóa

01 May, 04:44 PM

Kinhtedothi - Sáng 1/5/2025, tại Trại tạm giam Công an TP Đà Nẵng, Đại tá Phan Văn Dũng - Phó Giám đốc Công an TP, Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự, Trưởng Tiểu ban Chỉ đạo đặc xá đã chủ trì Lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 34 phạm nhân đủ điều kiện được tha tù trước thời hạn, đang chấp hành án tại các cơ sở giam giữ thuộc Công an TP.

Biển người đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh chờ xem pháo hoa

Biển người đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh chờ xem pháo hoa

30 Apr, 07:35 PM

Kinhtedothi - Mặc dù thông báo 21 giờ mới tổ chức bắn pháo hoa nhưng ngay từ sớm hàng nghìn người dân đã kéo về khu trung tâm TP Hồ Chí Minh để để vui chơi, biểu diễn nghệ thuật 3D mapping và tìm vị trí đẹp chờ màn bắn pháo hoa mừng lễ 30/4.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ