Vụ cháy tại quán Karaoke: 4 người đã tử vong

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vào hồi 16 giờ ngày 6/11, tại khối 9, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke Nonstop làm bốn người tử vong.

Vụ cháy tại quán Karaoke: 4 người đã tử vong - Ảnh 1
Theo điều tra ban đầu, đám cháy bùng phát từ tầng hai, cháy lên tầng ba. Vụ cháy đã làm bốn người tử vong do bị ngạt, trong đó có gia đình anh Hầu Văn Giang (sinh năm 1981, ở đường Trần Quang Khải, Phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) và vợ là chị Trần Phương Anh, con là Hầu Hà Anh (4 tháng tuổi); cháu Lý Ngọc Dũng (sinh năm 1994, đường Văn Miếu, phường Chi Lăng).

Theo thượng tá Đoàn Văn Tôn, Phó Trưởng Công an thành phố Lạng Sơn, ngay sau khi được tin báo của người dân và được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, các lực lượng chức năng đã điều năm xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ chiến sỹ kịp thời đến hiện trường ứng cứu và đã cứu được chín người.

Công an thành phố Lạng Sơn đang phối hợp điều tra, xác minh nguyên nhân. Địa điểm xảy ra cháy thuộc quyền quản lý của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư Minh Bảo do Đàm Đức Hải (sinh năm 1984, tại thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) làm giám đốc và giao cho Trần Thị Bình (sinh năm 1970, thường trú tại 99 Ngô Thùy Sỹ, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn) quản lý.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần