Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Một bị can được tại ngoại

Kinhtedothi - Công an tỉnh Điện Biên vừa thay đổi biện pháp ngăn chặn, có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại gây rúng động dư luận.
Bị can Bùi Thị Kim Thu.
Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại dã man vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25/6, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Điện vừa thay đổi biện pháp ngăn chặn, có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, HKTT Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Thu là vợ Bùi Văn Công.
Bị can Thu cũng được giao cho chính quyền địa phương quản lý, theo dõi. Khi chưa được sự đồng ý của chính quyền địa phương và giấy phép của các cơ quan tố tụng tỉnh Điện Biên, bị can Bùi Thị Kim Thu không được đi khỏi nơi cư trú. Nếu bị can vi phạm các cơ quan chức năng sẽ bị áp dụng biện pháp tạm giam.
Trước đó, ngày 21/3/2019, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Bùi Thị Kim Thu về hành vi "Không tố giác tội phạm". Theo tài liệu điều tra, Bùi Thị Kim Thu là người nhìn thấy các đối tượng giở trò đồi bại với nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Tuy nhiên, Thu đã không báo với cơ quan chức năng mà còn giấu diếm và giả vờ là người đầu tiên phát hiện thi thể của Cao Mỹ Duyên.
Cùng bị khởi tố, bắt tạm giam với Bùi Thị Kim Thu ngày 21/3 còn có 2 đối tượng khác là Phạm Văn Dũng (SN 1972, ở Đội 19 xã Thanh Nưa); Cầm Văn Chương (SN 1973, ở Đội 7, xã Hua Thanh) về hành vi Hiếp dâm…
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy mới vận hành thử nghiệm cơ chế hoạt động Đảng bộ, HĐND, UBND phường nghiêm túc, hiệu quả

Phường Vĩnh Tuy mới vận hành thử nghiệm cơ chế hoạt động Đảng bộ, HĐND, UBND phường nghiêm túc, hiệu quả

25 Jun, 01:11 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Quang Trung cho biết, sẵn sàng tổ chức mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, phường Vĩnh Tuy (mới) sẽ bắt đầu vận hành các cơ quan trong toàn hệ thống chính trị để thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng, mục tiêu phát triển KT-XH và đặc biệt phục vụ Nhân dân được tốt hơn.

Thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nội quy kỳ họp Quốc hội

Thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nội quy kỳ họp Quốc hội

25 Jun, 11:42 AM

Kinhtedothi - Tiếp tục chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV, sáng 25/6, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung một số điều của Nội quy kỳ họp Quốc hội ban hành kèm theo Nghị quyết số 71/2022/QH15 của Quốc hội. Nghị quyết có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ