DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vụ tai nạn ở Thường Tín: Nạn nhân thứ 6 đã tử vong

Đạt Lê
24-10-2016 17:32
Kinhtedothi - Chiều 24/10, Thông tin từ Bệnh viện Nông nghiệp cho biết, bệnh nhân Đặng Duy Tùng (24 tuổi, trú tại Thanh Trì, Hà Nội), nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra vào sáng cùng ngày đã tử vong.
Trước đó, khoảng 6 giờ sáng, Bệnh viện Nông Nghiệp tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa được đưa đến cấp cứu gồm Nguyễn Thu Huyền, Đặng Duy Tùng và Nguyễn Xuân Quý. Tuy nhiên, bệnh nhân Huyền đã tử vong trên đường đưa đến bệnh viện, bệnh nhân Quý đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.
Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiên 6 người tử vong.
Bệnh nhân Tùng bị chấn thương sọ não, dập não hai bên bán cầu, chấn thương gãy nát hở cánh chậu trái, toác thành bụng chậu, sốc nặng nên các bác sĩ đã cấp cứu, truyền nhiều đơn vị máu. Bệnh nhân này bị thương rất nặng, nếu chuyển lên tuyến trên sẽ khó qua khỏi nên người nhà đã đề nghị được ở lại cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 11 giờ 45 phút ngày 24/10, anh Tùng đã tử vong và được người thân đưa về nhà.
Như vậy, trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và ô tô đã có 6/7 nạn nhân tử vong. Nạn nhân duy nhất đến thời điểm hiện tại vẫn còn sống là Nguyễn Xuân Quý (32 tuổi, trú Hà Nội), đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.
Theo thông tin ban đầu từ người nhà, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, các nạn nhân đang trên đường đi dự sinh nhật của bạn trở về. Chiếc ô tô 7 chỗ do các nạn nhân cùng nhau thuê, tự lái.
Về nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn, thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, vụ tai nạn được xác định là do lái xe ô tô không chú ý khi đi qua đường sắt. Đây là đường ngang được phòng vệ bằng thiết bị cảnh báo tự động, tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, thiết bị hoạt động bình thường.
Hiện, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; đồng thời, giao Công ty CP Đường sắt Hà Ninh bố trí nhân lực trực cảnh giới 24/24 đảm bảo ATGT đường sắt tại đường ngang này…