DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vui tết thiếu nhi với trẻ em làng trẻ SOS Hà Nội

01-06-2015 15:39
Kinhtedothi - ​Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lock&Lock đã tổ chức chương trình tới thăm và tặng quà cho các bé tại làng trẻ SOS Hà Nội.
Hoạt động này được Lock&Lock thực hiện với mong muốn chia sẻ niềm vui ngày Quốc tế thiếu nhi và tổ chức sinh nhật cho các bé sinh tháng 5. Đồng thời, mong muốn trẻ em ở làng trẻ SOS, chăm ngoan, học tốt và đón một mùa hè vui vẻ.

Quà tặng các bé nhân dịp này là bình nước tiện dụng, để các em có thể bảo quản nước khi đến trường hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, với những ngày hè nắng nóng, oi bức món quà từ Lock&Lock càng trở nên hữu ích và có ý nghĩa hơn với các bé.
Hoạt động thiện nguyện của Lock&Lock diễn ra tại làng trẻ SOS vào dịp các bé bắt đầu kỳ nghỉ hè, vì thế các em có nhiều thời gian hơn để giao lưu, vui chơi và hát ca cùng cán bộ, nhân viên Công ty Lock&Lock.

Chương trình hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock. 
TAG: