Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vượt ẩu, nam thanh niên tử vong dưới bánh xe ô tô 16 chỗ

Kinhtedothi - Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt xe ô tô 16 chỗ nhưng không may ngã xuống đường dẫn đến tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 18/3, trên đường Lạc Long Quận thuộc địa bàn quận Tân Bình, TP.HCM.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào thời điểm trên, một nam thanh niên (hơn 20 tuổi) điều khiển xe máy BKS: 59F1-224.26 lưu thông trên đường Lạc Long Quân hướng từ vòng xoay Hòa Bình về đường Lý Thường Kiệt. Khi qua giao lộ Âu Cơ khoảng 100m thì nam thanh niên này cho xe máy chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt xe ô tô 16 BKS: 64B-002.80 chạy phía trước.

Đang vượt bất ngờ nam thanh niên lạc tay lái để xe va chạm với ô tô khách rồi té ngã xuống đường, bị xe ô tô 16 chỗ cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thu hút nhiều hàng trăm người hiếu kỳ đứng hai bên đường theo dõi khiến giao thông trên đường Lạc Long Quận gặp khó khăn.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng công an phường cùng CSGT đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Đến 16h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác, các phương tiện liên quan được đưa về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

10 May, 02:48 PM

Kinhtedothi - Chi cục Quản lý đường bộ IV cho biết, rạng sáng ngày 10/5/2025, xe khách BKS 35B - 010.21 khi đang lưu thông trên cao tốc hướng Phan Thiết - Vĩnh Hảo thì bất ngờ bốc cháy. Tài xế kịp thời tấp xe vào lề đường cho hành khách bung cửa bỏ chạy trước khi ngọn lửa bao trùm thân xe.

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

09 May, 05:48 PM

Kinhtedothi - Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất có giá trị đầu tư 11.000 tỷ đồng, là một trong những công trình trọng điểm vừa được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 19/4 nhưng đã bị rò rỉ nước mưa. Vì vậy, Bộ Xây dựng yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) xử lý dứt điểm tình trạng này. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ