Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vượt đèn đỏ bị xe buýt đâm trọng thương

Kinhtedothi - Một người đàn ông điều khiển xe máy vượt đèn đỏ để băng ngang đường nhưng khi ra tới giữa giao lộ không may bị một xe buýt đâm trọng thương…
Đến gần 10h sáng (26/3) lực lượng chức năng mới giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn trên.

Trước đó vào thời điểm trên, xe buýt mang số hiệu  23 chạy tuyến bến xe Chợ Lớn đi cầu Ông Lớn lưu thông trên đường Trường Chinh hướng từ ngã ba Bà Quẹo về cầu Tham Lương.

Khi vừa đến giao lộ Trường Chinh – Tây Thạnh thì bất ngờ một chiếc xe máy mang BKS: 53Z2 – 3310 do một người đàn ông điều khiển bất ngờ chạy ngược chiều trên đường Trường Chinh rồi vượt đèn đỏ băng ngang giao lộ.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Lúc này tài xế đã cố gắng phanh gấp xe để tránh va chạm nhưng sự việc quá bất ngờ nên chiếc xe buýt đã đâm trúng người đàn ông cùng chiếc xe máy.

Cú đâm khiến người chạy xe máy văng ngược lại bất tỉnh nhanh, ngay sau đó nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu với vết thương nặng ở đầu. 

Vụ tai nạn khiến giao thông tại giao lộ Trường Chinh – Tây Thạnh gặp khó khăn. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

Đồng Nai: đình chỉ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20

18 Sep, 03:45 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ tài xế xe buýt vượt ẩu trên Quốc lộ 20 vào ngày 16/9/2025 vừa qua, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai) cho biết đã đình chỉ tạm thời đối với tài xế và phương tiện (xe buýt biển số 60F-014.15) từ ngày 18/9/2025.

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

Đà Nẵng: khẩn trương bàn giao mặt bằng Quốc lộ 14E

18 Sep, 09:13 AM

Kinhtedothi - Chính quyền các xã Thăng Bình, Đồng Dương, Việt An và Hiệp Đức (TP Đà Nẵng) đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, đặc biệt là đoạn nút giao cầu vượt đường sắt tại Km15+270 - Km15+820.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ