Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xả súng ở California khiến 6 người thiệt mạng

KTĐT - Vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng làm đầu ở Seal Beach, và nghi can đã bị bắt tại địa điểm gần đó, trong khi truyền hình chiếu cảnh cảnh sát phong tỏa một khu vực bán lẻ.
Phát ngôn viên cảnh sát Steve Bowles của Sở cảnh sát Seal Beach cho biết sáu người đã thiệt mạng và ba người khác bị thương nặng trong một vụ xả súng ngày 12/10 ở một khu vực bán hàng tại phía Nam Los Angeles.

Vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng làm đầu ở Seal Beach, và nghi can đã bị bắt tại địa điểm gần đó, trong khi truyền hình chiếu cảnh cảnh sát phong tỏa một khu vực bán lẻ.

Ông Bowles nói với kênh truyền hình KCAL9: "Khi tới hiện trường, chúng tôi phát hiện sáu người đã chết và ba người bị thương nặng, đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương".

Theo ông, nghi can, mà các nhân chứng cho biết mặc áo giáp chống đạn, đã bị bắt mà "không xảy ra xô xát" cách hiện trường vụ xả súng khoảng nửa dặm./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

05 Dec, 09:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Trần Đình Cảnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Vân Đình.

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

05 Dec, 05:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã chủ trì hội nghị nghe Sở Xây dựng báo cáo phương án quy hoạch phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quách Tất Liêm và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

05 Dec, 05:33 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Phương Liệt, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ