Xác minh thông tin lái xe taxi “hôi của” trong vụ TNGT tại Hà Nội

Quý Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 2/1, một số trang mạng và mạng xã hội bất ngờ thông tin một số tài xế taxi đã xông vào “hôi của” sau khi một chiếc xe tải gặp nạn khiến nhiều hàng hóa rơi ra đường.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.
Theo thông tin trên thì sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 2/1, trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn đường từ Pháp Vân lên đường Vành đai 3 trên cao (thuộc địa phận quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).
Vào thời điểm trên, một ô tô tải mang BKS Hà Nội chở theo nhiều thùng nước ngọt cocacola khi di chuyển lên dốc đường Vành đai 3 trên cao thì đã để rơi nhiều thùng hàng xuống đường. Nhận thấy điều đó, các lái xe taxi và người đi đường đã xúm lại giúp đỡ chiếc xe gặp nạn bốc các thùng hàng rơi vãi lên xe.

Tuy nhiên, có 2 tài xế taxi thay vì giúp đỡ người gặp nạn đã tranh thủ bốc một số thùng cocacola lên xe rồi bỏ chạy. Hành vi “hôi của” của các lái xe taxi này khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bất bình.

Trước thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Hoàng Mai cho biết sẽ cho kiểm tra, xác minh tính xác thực của thông tin trên. Trong khi đó, lãnh đạo Đội CSGT số 14, Công an TP Hà Nội cho hay chưa nhận được thông tin nào về sự việc trên.