Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xác minh vụ cô gái khỏa thân giữa đường cho 2 thanh niên chụp ảnh

Kinhtedothi- Một cô gái khỏa thân giữa đường và vô tư tạo dáng cho hai thanh niên chụp ảnh, bất chấp sự hiện diện của nhiều người qua lại. Hiện cơ quan Công an đang tiến hành xác minh danh tính của nhóm người này.

Ngày 20/8, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh và video ghi lại cảnh một cô gái khỏa thân đứng trên vỉa hè, tạo dáng cho 2 thanh niên chụp ảnh, bất chấp việc có nhiều người qua lại. Sự việc diễn ra trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc và lên án hành vi phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Được biết, nhóm này có khoảng 4 người, gồm 2 nam và 2 nữ. Trong đó, 2 người nam cầm máy chụp ảnh cho 1 cô gái khỏa thân.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh lai lịch của nhóm người trên. Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu cán bộ Phòng Văn hóa-Thông tin huyện phối hợp với Công an để có biện pháp xử lý phù hợp.

Xôn xao clip nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh

Xôn xao clip nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: sai phạm trong xây dựng, nhiều cán bộ bị khởi tố

Lào Cai: sai phạm trong xây dựng, nhiều cán bộ bị khởi tố

17 Nov, 05:06 PM

Kinhtedothi- Ngày 17/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết cơ quan điều tra tỉnh xác định hệ thống lan can đá tại dự án cải tạo cảnh quan hai bên bờ sông Hồng thi công sai thiết kế, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Căn cứ các tài liệu, lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố 4 bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 3 người, áp dụng cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 1 trường hợp.

Nhiều công nhân điêu đứng vì chủ dây "hụi online" 100 tỷ đồng cắt liên lạc

Nhiều công nhân điêu đứng vì chủ dây "hụi online" 100 tỷ đồng cắt liên lạc

16 Nov, 09:17 PM

Kinhtedothi - Hàng nghìn người, đa số là công nhân lao động tại khu vực công nghiệp phía Bắc TP Hồ Chí Minh (trước đây là tỉnh Bình Dương), đang rơi vào cảnh khốn đốn khi chủ một đường dây “hụi online” trị giá khoảng 100 tỷ đồng bất ngờ mất liên lạc. Nhiều người đứng trước nguy cơ mất trắng tài sản tích góp, thậm chí phải gánh khoản nợ lớn để đóng hụi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ