Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xây cầu cho người đi bộ trên đường Hồ Tùng Mậu

Kinhtedothi - Ban QLDA Thăng Long - Bộ GTVT vừa có công văn gửi UBND TP Hà Nội về việc xây cầu cho người đi bộ tại nút Mai Dịch.
Theo đó, cầu cho người đi bộ sẽ được xây dựng bắc qua đường Hồ Tùng Mậu (đoạn sát với nút Mai Dịch) với chiều dài cầu 40m, rộng 3,4m, chiều cao tĩnh không là 6,8m, 2 bên đường bố trí cầu thang lên xuống với chiều dài 16,2m, rộng 2,4m. Tại cuộc họp mới đây giữa Sở QH - KT, UBND quận Cầu Giấy và Ban QLDA Thăng Long, các bên đã đồng thuận việc xây cầu là cần thiết và đã thống nhất vị trí xây cầu do chủ đầu tư chọn. Tuy nhiên, khi xây cầu cho người đi bộ cần giảm chiều cao tĩnh không cầu xuống mức tối thiểu là 4,75 - 5m.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: thi công cầu Nguyễn Trãi đạt 36% kế hoạch

Hải Phòng: thi công cầu Nguyễn Trãi đạt 36% kế hoạch

23 Nov, 09:24 AM

Kinhtedothi - Tính đến hết ngày 20/11, khối lượng thi công 2 gói thầu xây lắp công trình xây dựng cầu Nguyễn Trãi đạt 36% kế hoạch tương đương 1.362,3 tỷ đồng. Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng đã được giải ngân hơn 98% kế hoạch vốn bố trí năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ