Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xây dựng 4 tòa chung cư cao 29 – 33 tầng tại Đô thị mới Vân Canh

KTĐT - Công ty cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land) cho biết, hiện công ty đang hoàn tất các thủ tục để khởi công dự án chung cư CT1 tại ĐTM Vân Canh. Dự án chung cư CT1 gồm có 4 tòa tháp cao từ 29 – 33 tầng được xây dựng trên diện tích khu đất có diện tích 9.920 m2.

KTĐT - Công ty cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land) cho biết, hiện công ty đang hoàn tất các thủ tục để khởi công dự án chung cư CT1 tại ĐTM Vân Canh.

Dự án chung cư CT1 gồm có 4 tòa tháp cao từ 29 – 33 tầng được xây dựng trên diện tích khu đất có diện tích 9.920 m2 thuộc Khu đô thị mới Vân Canh do HUD làm chủ đầu tư (đây là khu đất đã được chuyển nhượng giữa HUD và AZ Land).

Theo chủ đầu tư chung cư CT1 (AZ Land) đây là dự án chung cư cao cấp, các căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Dự án sẽ cung cấp khoảng 1.200 căn hộ với diện tích từ 65m2 đến 120m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, mỗi sàn của một toà tháp có từ 7 đến 8 căn hộ.

Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào đầu năm 2010 và được hoàn thành trong 3 năm.

Dự án Khu đô thị mới Vân Canh do Tổng công ty Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư, tổng diện tích 68,5ha, quy mô dân số khoảng 13.190 người. Tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 306.000m2.

Dự án nằm trong chuỗi nằm trong chuỗi các đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội như ĐTM Xuân Phương, ĐTM Nam An Khánh, ĐTM Bắc An Khánh, ĐTM Vườn Cam, ĐTM Đại học Vân Canh, ĐTM Tân Tây Đô, ĐTM Kim Chung Di Trạch…

Dự án gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng như tuyến đường Lê Trọng Tấn nối đường Láng – Hòa Lạc với Quốc lộ 32, tuyến đường Mỹ Đình – Xuân Phương (50m), đường 70 nối dài.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe đạp công cộng có đáp ứng nhu cầu thực tế?

Xe đạp công cộng có đáp ứng nhu cầu thực tế?

14 Nov, 04:40 PM

Kinhtedothi - Hà Nội đã triển khai mô hình cho thuê xe đạp công cộng với giá rẻ hơn 2 năm qua, góp phần nâng cao năng lực phục vụ người dân đi lại. Tuy nhiên đến nay kết quả thu được từ loại hình này vẫn chưa đạt đến kỳ vọng mà TP đặt ra, đặc biệt là chưa làm hài lòng bộ phận không nhỏ người dân Thủ đô.

Đường “xương sống” đứt ngang, người dân bắc ròng rọc vận chuyển lương thực, thuốc men

Đường “xương sống” đứt ngang, người dân bắc ròng rọc vận chuyển lương thực, thuốc men

13 Nov, 03:47 PM

Kinhtedothi – Sau đợt mưa lũ cuối tháng 10, tuyến đường ĐH.83 – trục “xương sống” chạy dọc xã Sơn Tây Hạ (tỉnh Quảng Ngãi) bị đứt gãy nghiêm trọng. Giao thông tê liệt, hơn 1.000 hộ dân vùng cao bị cô lập giữa núi rừng, phải bắc ròng rọc tự chế để đưa hàng cứu trợ, thuốc men qua hố sâu.

Không để chậm trễ dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Không để chậm trễ dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

13 Nov, 12:36 PM

Kinhtedothi - Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng là công trình trọng điểm quốc gia, mang ý nghĩa chiến lược to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và các địa phương có tuyến đường sắt đi qua nói riêng, trong đó có Hải Phòng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ