Xây dựng 4 tòa chung cư cao 29 – 33 tầng tại Đô thị mới Vân Canh

Chia sẻ

KTĐT - Công ty cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land) cho biết, hiện công ty đang hoàn tất các thủ tục để khởi công dự án chung cư CT1 tại ĐTM Vân Canh. Dự án chung cư CT1 gồm có 4 tòa tháp cao từ 29 – 33 tầng được xây dựng trên diện tích khu đất có diện tích 9.920 m2.

KTĐT - Công ty cổ phần Bất Động Sản AZ (AZ Land) cho biết, hiện công ty đang hoàn tất các thủ tục để khởi công dự án chung cư CT1 tại ĐTM Vân Canh.

Dự án chung cư CT1 gồm có 4 tòa tháp cao từ 29 – 33 tầng được xây dựng trên diện tích khu đất có diện tích 9.920 m2 thuộc Khu đô thị mới Vân Canh do HUD làm chủ đầu tư (đây là khu đất đã được chuyển nhượng giữa HUD và AZ Land).

Theo chủ đầu tư chung cư CT1 (AZ Land) đây là dự án chung cư cao cấp, các căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Dự án sẽ cung cấp khoảng 1.200 căn hộ với diện tích từ 65m2 đến 120m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, mỗi sàn của một toà tháp có từ 7 đến 8 căn hộ.

Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào đầu năm 2010 và được hoàn thành trong 3 năm.

Dự án Khu đô thị mới Vân Canh do Tổng công ty Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư, tổng diện tích 68,5ha, quy mô dân số khoảng 13.190 người. Tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 306.000m2.

Dự án nằm trong chuỗi nằm trong chuỗi các đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội như ĐTM Xuân Phương, ĐTM Nam An Khánh, ĐTM Bắc An Khánh, ĐTM Vườn Cam, ĐTM Đại học Vân Canh, ĐTM Tân Tây Đô, ĐTM Kim Chung Di Trạch…

Dự án gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng như tuyến đường Lê Trọng Tấn nối đường Láng – Hòa Lạc với Quốc lộ 32, tuyến đường Mỹ Đình – Xuân Phương (50m), đường 70 nối dài.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần