DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Xây thêm một hầm chui tại dự án đường nối Nhật Tân - Nội Bài

22-11-2014 08:51
Kinhtedothi - Để giải quyết dứt điểm những vướng mắc tại dự án đường nối cầu Nhật Tân đến Sân bay Nội Bài, ngày 21/11, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã chỉ đạo Ban QLDA 85 khẩn trương chi trả tiền đền bù cho các hộ dân xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn bị ảnh hưởng lún, nứt nhà khi thi công thầu số 4.  Theo Ban QLDA 85, thời gian qua, Ban đã phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tiến hành kiểm đếm, xác định mức độ thiệt hại của từng hộ dân để chi trả tiền đền bù. Đến nay, 46/120 hộ dân ở xã Mai Đình đã nhận tiền đền bù. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân, Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu, Ban QLDA 85 tập trung tất cả nhân lực để nhanh chóng lập các tổ để chi trả tiền đền bù cho các hộ bị ảnh hưởng. Đồng thời chỉ đạo Ban QLDA 85 và các cơ quan của Bộ nhanh chóng lên phương án và triển khai thi công thêm một hầm chui dân sinh tại gói thầu số 2 của dự án (địa phận xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh) xong trong 3 tuần để người dân đi lại thuận lợi.   
Kinhtedothi - Để giải quyết dứt điểm những vướng mắc tại dự án đường nối cầu Nhật Tân đến Sân bay Nội Bài, ngày 21/11, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã chỉ đạo Ban QLDA 85 khẩn trương chi trả tiền đền bù cho các hộ dân xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn bị ảnh hưởng lún, nứt nhà khi thi công thầu số 4. 

Theo Ban QLDA 85, thời gian qua, Ban đã phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tiến hành kiểm đếm, xác định mức độ thiệt hại của từng hộ dân để chi trả tiền đền bù. Đến nay, 46/120 hộ dân ở xã Mai Đình đã nhận tiền đền bù. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân, Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu, Ban QLDA 85 tập trung tất cả nhân lực để nhanh chóng lập các tổ để chi trả tiền đền bù cho các hộ bị ảnh hưởng. Đồng thời chỉ đạo Ban QLDA 85 và các cơ quan của Bộ nhanh chóng lên phương án và triển khai thi công thêm một hầm chui dân sinh tại gói thầu số 2 của dự án (địa phận xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh) xong trong 3 tuần để người dân đi lại thuận lợi. 

 
TAG: