Xe chở khách đi đám cưới bị lật, hơn 20 người gặp nạn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 29/11 trên tuyến đường tránh TP. Vinh (Nghệ An). Ít nhất 1 người chết, 20 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Một số nhân chứng kể lại, khoảng 5h sáng 29/11, chiếc xe khách mang BKS 12L – 0056 đang lưu thông tốc độ cao trên tuyến đường tránh TP. Vinh, khi đến đoạn qua xóm 10, xã Nghi Vạn (Nghi Lộc, Nghệ An) bất ngờ lao xuống ruộng và bị lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe lao xuống ruộng và lật ngửa.
Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe lao xuống ruộng và lật ngửa.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm cách mép đường chừng 10m. Các nhân chứng kể lại, sau khi sự việc xảy ra, hàng chục hành khách bị mắc kẹt trong xe, hoảng loạn kêu cứu.

Xe chở khách đi đám cưới bị lật, hơn 20 người gặp nạn - Ảnh 1

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Lực lượng cứu hộ phối hợp cùng người dân phải phá thùng xe để kéo các nạn nhân ra ngoài.

Xe chở khách đi đám cưới bị lật, hơn 20 người gặp nạn - Ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, ít nhất 1 người chết (là Hoàng Văn Quế, quê Lạng Sơn) và 20 người trong số khoảng 35 hành khách trên xe bị thương và được chở ngay đến BV 115 (TP. Vinh) cấp cứu.

Xe chở khách đi đám cưới bị lật, hơn 20 người gặp nạn - Ảnh 3

Được biết, tất cả hành khách trên xe là công nhân thuộc Cty CP thương mại Đông Dương (tỉnh Lạng Sơn). Chiếc xe chạy từ Lạng Sơn vào Nghệ An dự đám cưới của một nhân viên cùng công ty này.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần