Xế điện Renault Fluence sắp trình diện

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Năm 2011 đánh dấu thời điểm hãng Renault bắt đầu tiến hành kế hoạch “đánh chiếm” thị trường xế điện với một vài sản phẩm dự kiến ra mắt trong vài tháng tới đây.

KTĐT - Năm 2011 đánh dấu thời điểm hãng Renault bắt đầu tiến hành kế hoạch “đánh chiếm” thị trường xế điện với một vài sản phẩm dự kiến ra mắt trong vài tháng tới đây. Trong số đó, vị trí tiên phong thuộc về Renault Fluence.

Theo kế hoạch, tân binh dòng xế điện Renault Fluence sẽ xây dựng “đế chế” của mình từ mảnh đất Ấn Độ. Trang Rush Lane cho biết, hãng Renault hiện nay đang cân nhắc việc mang mẫu sedan điện Fluence đến Ấn Độ trong vài tháng tới, có thể là sau khi trình làng tại triển lãm Geneva 2011.

Thêm vào đó, dòng xe điện của Renault dự kiến còn mở rộng thêm vào cuối năm nay với mẫu SUV Koleos. Dựa trên kế hoạch “Renault 2016 – Drive the Change”, phiên bản điện của Koloes sẽ được giới thiệu với làng xe thế giới vào cuối năm 2011.

Ngoài Fluence phiên bản điện, hãng Renault sẽ vén màn một mẫu SUV mới tại Ấn Độ và bắt đầu phân phối vào năm 2012. Hiện nay, hãng xe Pháp chưa tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến mẫu SUV mới. Chỉ biết rằng, tân binh nhà Renault sẽ có kích thước nhỏ hơn Koleos.

“Chúng tôi muốn gây dựng một nhãn hiệu Renault có tính cạnh tranh cao hơn nhằm đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông. Một Renault mạnh mẽ hơn với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khiến các nhân viên tự hào. Một Renault ‘bám rễ’ tại Pháp và tỏa nhánh ra toàn thế giới nhằm cung cấp sản phẩm hợp túi tiền cho mọi khách hàng. Một Renault đương đầu với những thách thức về năng lượng và môi trường trong thế kỷ 21”, ông Carlos Ghosn khẳng định.

Đến năm 2013, hãng Renault dự định sẽ khai sinh tổng cộng 6 mẫu xe mới cho thị trường Ấn Độ. Một vài tân binh mới trong số đó sẽ trình làng vào năm tới, bao gồm cả dòng xe điện mà Renault dự định phân phối trên toàn thế giới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần