Xe du lịch tông xe tải, 9 người thiệt mạng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào khoảng hơn 12h trưa nay, trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, đã xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và một chiếc xe du lịch hợp đồng 16 chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 6 người chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu. 5 người khác đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe du lịch hợp đồng mang BKS Nghệ An chạy theo hướng Nghệ An – Thanh Hóa, lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh, trên xe chở ít nhất 13 người, đến địa phận xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân thì gặp chiếc xe tải mang BKS Hà Nội. Đúng lúc này chiếc xe du lịch bất ngờ nổ lốp. Do không làm chủ được tình thế, chiếc xe du lịch lao thẳng vào chiếc xe tải ngược chiều. Nghe tiếng va chạm mạnh, người dân ra ứng cứu nhưng đã có 6 người tử vong, 2 người khác chết trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Xuân Quỳ, Công an huyện Như Xuân, lực lượng CSGT Đội 3 Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường vụ việc tham gia cứu nạn, đồng thời báo cáo lên cơ quan chức năng về vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Chiều cùng ngày, thêm một nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng. Đến thời điểm này, đã có 9 nạn nhân tử vong tỏng vụ giao thông thảm khốc nêu trên.