Xế hộp hạng sang đâm “loạn xạ” trên phố

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiếc xế hộp hạng sang lưu thông trên phố Ngô Quyền (Hà Nội), đoạn trước cửa Ngân hàng Nhà nước, đã va chạm với một chiếc ô tô khác đồng thời 'húc' đổ một chiếc cột đèn khiến một người phải nhập viện.

Sự cố xảy ra khoảng 11h30 ngày 10/1, tại ngã ba Ngô Quyền - Lê Thạch (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Quan sát tại hiện trường, chiếc xế hộp màu đỏ hiệu BMW mang BKS 30A-065.30 'húc' đổ một cột đèn chiếu sáng và một cột đèn trang trí trên vỉa hè vườn hoa. Phần đầu xe bị hư hỏng nặng. Gần đó, chiếc ô tô hiệu Mazda màu trắng, BKS 31F-8897 bị móp méo, hư hỏng phần đuôi xe.

 
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe BMW đang lưu thông hướng Ngô Quyền về phía Tràng Tiền khi đến ngã ba Lê Thạch đã lao lên vỉa hè rồi đâm văng một người đang đi xe máy bên đường.

Chưa dừng lại, chiếc xế hộp màu đỏ tiếp tục “hạ gục” một cột đèn chiếu sáng bằng thép và một cột đèn trang trí bằng gang được cắm ở góc ngã ba Lê Thạch - Ngô Quyền.

May mắn cả 2 lái xe ô tô không bị thương, tuy nhiên người điều khiển xe máy bị thương và được đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, chiếc BMW bị nát phần đầu xe, kính chắn gió vỡ, xe hư hỏng nặng. Còn chiếc Mazda bị thiệt hại ít hơn so với BMW khi chỉ bị móp phần đuôi.

Vụ tai nạn xảy ra lúc tan tầm khiến giao thông ách tắc. Lực lượng chức năng kịp thời có mặt điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.