Xe khách lao xuống ruộng, 40 người thoát chết may mắn

Chia sẻ

KTĐT - Chiếc xe khách đang lưu thông bất ngờ lao thẳng xuống ruộng trong đêm tối. Hàng chục hành khách đang lơ mơ ngủ được một phen khiếp vía.

KTĐT - Chiếc xe khách đang lưu thông bất ngờ lao thẳng xuống ruộng trong đêm tối. Hàng chục hành khách đang lơ mơ ngủ được một phen khiếp vía.


Vào khoảng 4h sáng ngày 20/1, chiếc xe khách mang BKS 47V-1614 (chưa rõ tài xế) chở gần 40 hành khách chạy tuyến Đăk Lắc - Thái Bình, khi qua đoạn đường tránh Vinh (thuộc xóm 12, xã Nghi Hoa, Nghi Lộc, Nghệ An) thì gặp nạn.

Theo những người có mặt trên xe, thời điểm đó chiếc xe chạy nhanh vào cua, bỗng chao đảo, quay một vòng trên đường rồi lao thẳng xuống ruộng. Hậu quả làm 15 hành khách trên xe bị thương, trong đó có một số người bị thương nặng. Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Xe khách lao xuống ruộng, 40 người thoát chết may mắn - Ảnh 1
Hành khách được một phen hoảng loạn nhưng rất may không có trường hợp tử vong

Tại hiện trường, chiếc xe khách đã hư hỏng nặng, nhiều xe máy của khách để trên nóc xe đã bị dập nát, thậm chí gãy đôi. Được biết, hành khách trên xe hầu hết là người Thái Bình và Thanh Hoá, đi làm ăn ở Đăk Lắc đang trên đường về quê ăn tết.

Xe khách lao xuống ruộng, 40 người thoát chết may mắn - Ảnh 2
Nhiều chiếc xe máy bị gãy nát

Chiếc xe khách đã được đội cứu hộ cẩu lên đường trong tình trạng nát nhiều bộ phận. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần