Xe Kia bán chạy vẫn được ưu đãi giá

Chia sẻ

Kinhtedothi - Thaco Kia mong muốn khách hàng mua xe Kia luôn là những người được chăm sóc tốt nhất, có được trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm an toàn hàng đầu.

Trong tháng 7 này, khách hàng mua 1 trong 3 mẫu xe bán chạy nhất hiện nay của Thaco Kia gồm K3, New Sorento và Rio sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất thân xe Liberty với tổng giá trị quà tặng lên đến 12,9 triệu đồng. 

Cụ thể các quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng với gói bảo hiểm này gồm Bảo hiểm tai nạn: 100 triệu/chỗ ngồi; Tổn thất toàn bộ (trên 75%): cháy, nổ, và các rủi ro khác; Mất cắp toàn bộ (tổn thất do mất cắp); Tổn thất bộ phận (trên 75%); hỗ trợ giao thông, bảo hiểm thủy kích….
 Xe Kia bán chạy vẫn được ưu đãi giá
Kia K3, một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Thaco Kia
Với chương trình này, Thaco Kia mong muốn khách hàng mua xe Kia luôn là những người được chăm sóc tốt nhất, có được trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm an toàn hàng đầu.

Được biết trong tháng 6 vừa qua, Thaco Kia bán được 902 xe nhờ vào doanh số bán của những mẫu xe chiến lược như New Sorento, Carens, Rio và nhu cầu tăng mạnh của hai mẫu xe là Kia Morning, Kia K3. Ngoài ra, đại diện Thaco Kia cho biết trong tháng 7 sẽ giới thiệu 2 mẫu xe mới là Kia Soul và Cerato Koup nhằm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng với các dòng xe của Kia, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam.

Với lượng xe bán ra trung bình đạt trên 200 chiếc/tháng, doanh số 6 tháng đầu năm đạt 1.338 chiếc, Kia K3 là mẫu xe được khách hàng đánh giá dẫn đầu về trang thiết bị và có mức giá hấp dẫn nhất phân khúc, đang là mẫu xe hút khách nhất của Kia và cũng là một trong những mẫu sedan tầm trung bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Nổi bật với động cơ máy dầu 2.2L và máy xăng 2.4L, chiếc SUV Kia Sorento cũng đạt doanh số 400 chiếc sau 4 tháng kể từ khi ra mắt. Đây cũng là mẫu xe chiến lược của tập đoàn Kia Motors nhằm mở rộng thị phần trong phân khúc SUV và đã thành công tại thị trường nước ngoài đặc biệt là thị trường Mỹ với trên 100.000 xe bán ra hàng năm và đạt nhiều giải thưởng danh giá. 

Đối với dòng xe nhập khẩu như Rio, Sportage, Optima đang ngày thể hiện sức hút trên thị trường với mức tăng trưởng ổn định, trong đó có Rio được đánh giá là một trong những lựa chọn đáng giá nhất trong phân khúc hatchback hạng B hiện nay.
New Sorento 2014 mới xuất hiện
New Sorento 2014 mới xuất hiện
Ngoài ra, Thaco Kia cũng áp dụng nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với dòng xe dẫn đầu phân khúc A, Kia Morning với mức ưu đãi 8 triệu đồng. Đối với phân khúc xe gia đình, nhờ có sự điều chỉnh giá bán cũng như chương trình ưu đãi, Kia Carens tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất hiện nay để sỡ hữu một chiếc xe MPV. Với lợi thế về giá bán, nhiều trang thiết bị, nội thất tiện nghi, Carens luôn nằm trong Top những mẫu xe gia đình được yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, khách hàng mua xe Carens được hưởng mức ưu đãi 30 triệu đồng.