Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xe máy gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người thương vong

Kinhtedothi - Tai nạn giữa xe máy và hai ô tô khiến một người chết tại chỗ, người còn lại nguy kịch còn hai phương tiện đều hư hỏng nặng.
 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Tư)
Vào lúc 18h ngày 6/1, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa ô tô và xe máy khiến hai người thương vong. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô loại 4 chỗ mang BKS:  49A - 099.30 (chưa rõ danh tính người điều khiển), di chuyển trên đường Trần Hưng Đạo (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) theo hướng thẳng ra đường Phạm Hùng.
Khi gần đến nút giao với đường Phạm Hùng thì bất ngờ xe máy mang BKS: 49B1- 470.01 chở theo hai người đàn ông (chưa rõ danh tính người điều khiển) từ sau vượt lên theo phía bên trái của ô tô với tốc độ cao.
Tuy nhiên, do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy đã va phải gương chiếu hậu trái của ô tô khiến chiếc gương bị vỡ. Liền sau đó, chiếc xe máy tiếp tục lao đi với tốc độ cao rồi đâm vào một xe khách nhãn hiệu For loại 16 chỗ đang đi phía trước.
Vụ tai nạn liên hoàn khiến hai người trên xe máy thương vong, trong đó một người chết tại chỗ, người còn lại phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; chiếc xe máy gần như hư hỏng hoàn toàn trong khi xe khách 16 chỗ cũng bị móp phía bên trái buồng lái.
Nhận được thông tin vụ tai nạn, Công an TP Đà Lạt đã lập tức tới hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu; khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

Chuẩn bị khởi công, khánh thành, thông xe 234 dự án với tổng vốn 3,4 triệu tỷ đồng

16 Dec, 02:07 PM

Sáng ngày 16/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Buổi lễ dự kiến được tổ chức vào 19/12/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ