Xe ôtô đang lưu thông bất ngờ bốc cháy

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vào khoảng 20 giờ 25 ngày 16/7, trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một chiếc xe ôtô đã bất ngờ phát hỏa và bốc cháy ngùn ngụt trong sự ngỡ ngàng của tài xế và những người dân chứng kiến.

Chiếc xe bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông.
Chiếc xe bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông.
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ôtô 4 chỗ biển kiểm soát 29A-954.02 di chuyển theo hướng Trần Thái Tông-Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội), tới địa điểm gần bệnh viện Huyết học-Truyền máu Trung Ương bất ngờ có khói bốc lên nghi ngút từ phía đầu xe.

Chỉ phút chốc sau đó, lửa đã bùng phát dữ dội. Khói lửa bốc lên khiến người tài xế vội vàng bỏ ra khỏi xe, hoảng loạn kêu cứu.

Chứng kiến vụ việc, những người dân đứng xung quanh khu vực trên ngay ​hỗ trợ chữa cháy. Không lâu sau khi sự cố xảy ra, ngọn lửa đã bị dập tắt.

Quan sát của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe ôtô 4 chỗ bị hư hỏng, phần đầu xe méo mó nặng do ngọn lửa, nhiều bộ phận bên trong khoang máy bị thiêu rụi. ​May mắn là vào thời điểm xảy ra sự cố, chỉ có một mình người lái trong xe, phát hiện khói lửa đã kịp thời chạy thoát nên không có thiệt hại về người.

Về nguyên nhân sự cố, một người dân có mặt tại hiện trường phỏng đoán: Ngọn lửa bùng phát do chiếc xe bị chập ắc quy. Sau đó không lâu, chiếc xe ​gặp sự cố đã được lực lượng chức năng chuyển đi khỏi hiện trường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần