Xe tải bất ngờ nổ lốp, gây ùn tắc giao thông trên cầu Thăng Long

Chia sẻ

KTĐT - Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe tải biển số 30H-7642 trở đầy sắt vụn nằm quay ngang giữa cầu Thăng Long.

KTĐT - Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe tải biển số 30H-7642 trở đầy sắt vụn nằm quay ngang giữa cầu Thăng Long. Rất may, lái xe là anh Nguyễn Văn Khiết không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Một chiếc xe tải đang lưu thông hướng Mỹ Đình-Đông Anh đã bất ngờ nổ lốp và lật nhào ngay giữa cầu Thăng Long gây ùn  tắc giao thông khá nghiêm trọng.

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, vào hồi 6 giờ sáng ngày hôm nay, 21/7, một chiếc xe tải Huyndai đang lưu thông trên cầu Thăng Long hướng về phía Đông Anh thì bất ngờ có tiếng nổ lớn ở phía lốp xe. Ngay sau đó, xe tải này bị mất lái và lật nghiêng trên đường.

“Tôi nghe tiếng nổ lớn như pháo rồi sau đó là tiếng phanh kéo dài. Quay lại nhìn đã thấy chiếc xe tải chao nghiêng rồi đổ ầm ra đường,” một nhân chứng cho hay.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe tải biển số 30H-7642 trở đầy sắt vụn nằm quay ngang giữa cầu Thăng Long. Rất may, lái xe là anh Nguyễn Văn Khiết không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Chiếc lốp phải của xe đã rách toạc và bị xé nát vì ma sát với lòng đường. Bề mặt cầu gần khu vực xảy ra tai nạn cũng đã bị cào nát với nhiều “luống cày” kéo dài.

Tai nạn đã gây tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng với giao thông trên cầu. Sự tò mò của người đi đường đã khiến dòng người di chuyển qua cầu vô cùng chậm chạp.

Nguyên nhân đã được lực lượng cảnh sát xác định là do xe trở quá tải khiến xe bị nổ lốp./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần