Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xếp hạng 4 di tích quốc gia

Kinhtedothi - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với 4 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại tỉnh Đồng Nai, Quảng Nam, Đà Nẵng và Hải Dương.
Cụ thể, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với di tích lịch sử Căn cứ Sở chỉ huy Đặc khu quân sự rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công rừng Sác xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Quảng Nam xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam và di tích lịch sử Căn cứ Huyện ủy Hòa Vang xã Hòa Phương và xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, danh lam thắng cảnh Đảo Cò xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương cũng được xếp hạng di tích quốc đợt này.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND các cấp nơi có di tích được xếp hạng trong phạm vi nhiệm vụ và quyền hạn của mình thực hiện việc quản lý nhà nước đối với di tích theo quy định của pháp luật về di sản văn hóa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ