Xử phạt thanh niên lái xe máy “biểu diễn” đổ đèo Hải Vân

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Bất chấp nguy hiểm, nam thanh niên điều khiển xe với tốc độ nhanh, buông cả 2 tay lái khi đổ đèo Hải Vân ở các đoạn cua gấp.

Video N.V.T tự quay lại canh mình biểu diễn trên đèo Hải Vân và đưa lên mạng Tiktok.

Ngày 2/4, Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết đã lập biên bản xử phạt N.V.T (17 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) do buông cả hai tay chạy xe với tốc độ cao trên đèo Hải Vân.

Trước đó, Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hiệp tiếp nhận video lan truyền trên mạng xã hội quay cảnh T. chạy xe máy đổ đèo Hải Vân địa phận quận Liên Chiểu.

Theo video quay lại, thanh niên này bất chấp nguy hiểm điều khiển xe với tốc độ nhanh, buông cả 2 tay lái khi đổ đèo ở các đoạn cua gấp.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Sau khi tung lên mạng xã hội, đoạn video nhận rất nhiều phản ứng của dư luận cho rằng T. coi thường mạng sống và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đã xác minh và mời T. đến làm việc. Tại cơ quan công an, T khai nhận, sáng 23/3, đã điều khiển xe máy hướng Đà Nẵng lên đèo Hải Vân chơi, khi đi về thì buông thả hai tay để “biểu diễn”, tự quay lại video dài hơn 30 giây và đưa lên mạng xã hội TikTok.

Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đã lập biên bản xử phạt N.V.T các lỗi: bBuông cả hai tay khi điều khiển xe; không có gương chiếu hậu; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần