Xuân Bắc, Quang Thắng hóa ông bụt, thầy giáo trong Trung thu 2021

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 19/9, nhân dịp Trung thu, chương trình âm nhạc trực tuyến với chủ đề “Chia sẻ để gần nhau hơn” phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em và các gia đình Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 20 giờ 10 trên kênh VTV1.

Trẻ em luôn cần niềm vui sống giữa bè bạn và gia đình. Dịch Covid – 19 làm các em phải xa trường lớp, nhiều em phải vượt qua bệnh tật tại khu cách ly... Nỗi nhớ lớp học, thầy cô, bạn bè, mái trường luôn thường trực với các em nhỏ. 

 Hình ảnh trong chương trình ''Chia sẻ để gần nhau hơn''. Ảnh: BTC.

Chính vì vậy, chương trình “Chia sẻ để gần nhau hơn” phiên bản đặc biệt, sẽ diễn ra trong một lớp học diệu kỳ, kết nối hàng triệu trẻ em toàn quốc, cùng các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng, để cùng chia sẻ niềm vui, cùng xem các tiết mục đặc sắc và tương tác nhận quà qua màn ảnh nhỏ. Các khán giả nhí sẽ được tương tác, cùng chơi game, cùng hát, cùng nhảy với những nhân vật cổ tích, hoạt hình mình yêu thích.

Chương trình cũng chia sẻ thời gian dịch bệnh đã khiến các em phải thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều, hiểu biết nhiều hơn, thấu hiểu, giúp đỡ gia đình nhiều hơn.

“Chia sẻ để gần nhau hơn” trở nên đặc biệt hơn nữa khi kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài, và trẻ em các nước trên thế giới (Hàn Quốc), để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm mỗi nước, cuộc sống hiện tại và các tiết mục biểu diễn sắc màu, rộn ràng của từng quốc gia
 Nhiều trẻ em ở các nước tham gia kết nối với chương trình. Ảnh: BTC.

Với sự dẫn dắt của chị Hằng – MC Huyền Trang Mù Tạt, thầy giáo Xuân Bắc, ông bụt Quang Thắng..., sự tham gia bất ngờ của các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng được trẻ em yêu thích, lớp học diệu kỳ sẽ kết nối hàng triệu bạn nhỏ cả nước qua các tiết mục đậm sắc màu thiếu nhi sôi động, tươi vui, bao gồm: Hát, nhảy, kịch... đem đến nhiều ngạc nhiên và tiếng cười cho trẻ em.

Lần lượt các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cổ tích, phim ảnh sẽ xuất hiện để giao lưu cùng các em nhỏ. Các em sẽ được dẫn dắt vào một màn diễu hành đặc biệt ấn tượng nhiều sắc màu, sau đó đi qua các vùng miền thông qua các tiết mục biểu diễn đặc biệt, bao gồm các sáng tác quen thuộc và cả những bài hát mới dành cho thiếu nhi.
 Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ảnh: BTC.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho thiếu nhi của VTV nhân dịp rằm tháng 8 – Tết Trung thu quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là một món quà tinh thần không thể quên với khán giả nhí cả nước cùng gia đình các em. Trong đó có nhiều nghệ sĩ được các em nhỏ yêu thích như: MC - Chị Hằng Mù Tạt - Hồn nhiên, vui tươi; thầy giáo Xuân Bắc - nghiêm nghị nhưng lại dễ bị dụ; ông Bụt Quang Thắng - đáng yêu, nhí nhảnh và hay nói lắp; lớp phó văn thể mỹ Piggy Nam Anh - năng động, hay nói leo.