“Xuân gắn kết – Lộc Tết đến nhà”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, những năm qua, Big C đã cùng các nhà cung cấp triển khai thường xuyên các chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, góp phần mang đến hàng vạn phần quà được trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ vui đón Tết.

Đón Xuân Quý Tỵ 2013, bên cạnh những kế hoạch kinh doanh sôi động nhằm phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết, hệ thống siêu thị Big C và công ty Unilever Việt Nam cùng triển khai chuỗi những hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo đón năm mới trong khuôn khổ chương trình “Xuân gắn kết - Lộc Tết đến nhà”.
 
“Xuân gắn kết – Lộc Tết đến nhà” - Ảnh 1
 
Chương trình kéo dài từ ngày 18/1 đến 6/2/2013 với việc trao tặng 2.100 phần quà có tổng giá trị 630.000.000 đồng đến tận tay hộ nghèo tại 21 địa bàn trên toàn quốc nơi có siêu thị Big C hoạt động ở khắp các địa phương tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hoá và Hải Dương.
 
Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000đ/phần bao gồm các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như gạo, nước ngọt, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh kẹo, dầu gội, bột giặt, kem đánh răng… Đại diện hai công ty Unilever và Big C cùng các nhân viên đã đến thăm, động viên và chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn