Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xuất gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Thanh Hóa

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định số 1241/QĐ-TTg về việc xuất gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Thanh Hóa để cứu đói cho nhân dân bị ảnh hưởng do mưa, bão gây ra.
Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 385,965 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa để cứu đói cho nhân dân bị ảnh hưởng do mưa, bão gây ra từ ngày 30/7/2019-4/8/2019.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung và số liệu báo cáo. UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp nhận và sử dụng số gạo được cấp bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng theo quy định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ mặt đất đến bầu trời lan tỏa thông điệp Việt Nam hạnh phúc

Từ mặt đất đến bầu trời lan tỏa thông điệp Việt Nam hạnh phúc

21 Jan, 10:11 AM

Kinhtedothi - Những ngày đầu năm 2026, trong không khí khởi đầu mới của đất nước và mỗi gia đình, Vietnam Airlines phối hợp cùng Cục Thông tin cơ sở và Thông tin đối ngoại (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức “Chuyến bay Hạnh phúc” – một hành trình đặc biệt, nơi thông điệp “Việt Nam hạnh phúc” được lan tỏa từ mặt đất lên bầu trời, từ những cử chỉ giản dị đến cảm xúc chân thành của mỗi hành khách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ