Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xuất hiện áp thấp trên Vịnh Bắc Bộ

KTĐT - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, trên khu vực phía Bắc Vịnh Bắc Bộ đang hình thành một vùng áp thấp.

Dự báo, vùng áp thấp này ít dịch chuyển hoặc dịch chuyển chậm ra phía Đông và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp, ở Vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6 và có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh. Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên khu vực giữa và Nam Biển Đông có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật trên cấp 6, biển động và có mưa rào và dông rải rác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

22 Jan, 05:14 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay (22/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi ở Bắc Trung Bộ, hầu hết các nơi ở Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác; nhiệt độ đã giảm từ 5-10 độ; ở khu vực Đông Bắc Bộ đã xảy ra tình trạng rét đậm, rét hại trên diện rộng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ