Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Xuất hiện Motorola Motoroi X mới

KTĐT - Hãng Motorola vừa chính thức công bố khởi động chiếc điện thoại Droid X tại thị trường Mexico với tên gọi mới là Motoroi X.

KTĐT - Hãng Motorola vừa chính thức công bố khởi động chiếc điện thoại Droid X tại thị trường Mexico với tên gọi mới là Motoroi X.

Được biết, những chiếc Motoroi X sẽ trở thành điện thoại thông minh đầu tiên của đất nước này sử dụng hệ điều hành Android 2.2.

Về các tính năng, Motoroi X không khác biệt so với người tiền nhiệm Droid X, máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch, kiểu dáng thiết kế tương tự, bộ xử lý 1GHz, RAM 512 MB.

Máy cũng được hỗ trợ kết nối mạng 3G, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth, GPS, DLNA, 3G HotSpot, thẻ nhớ microSD, camera 8 megapixel với 2 đèn flash, hỗ trợ quay phim HD 720p.

Như vậy, dòng sản phẩm này không còn độc quyền phân phối ở Mỹ nữa, và sẽ có sắn vào cuối tháng này thông qua nhà mạng Iusacell của Mexico. Tuy nhiên, vẫn chưa có giá bán chi tiết của phiên bản này. Motoroi X cũng sử dụng mạng CDMA giống như nhà mạng Verizon tại Mỹ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple vượt mốc vốn hoá 4.000 tỷ USD

Apple vượt mốc vốn hoá 4.000 tỷ USD

29 Oct, 01:59 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/10, lần đầu tiên trong lịch sử giá trị vốn hóa của Apple đã chính thức vượt mốc 4.000 tỷ USD trong phiên giao dịch.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ