Friday, 14:14 01/04/2011
Yamaha sẽ sản xuất supersport 250 phân khối
KTÐT - Nhằm cạnh tranh phân khúc xe môtô thể thao 250 phân khối của Honda CBR250R, hãng xe Nhật Bản sẽ sản xuất mẫu xe thể thao dạng chồm Yamaha 250 supersport.
Kinhtedothi- Xiaomi đang phát triển một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Xiaomi 17 và sẽ cho ra mắt vào tháng 4 năm nay.
Kinhtedothi- Ngày 11/1, tỉ phú Elon Musk cho biết mạng xã hội X sẽ công khai mã nguồn thuật toán đề xuất nội dung trong vòng 1 tuần.
Kinhtedothi- Mới đây, người dùng được cảnh báo về việc tội phạm mạng đã tạo ra những email lừa đảo trông giống như được gửi từ địa chỉ chính thức của Google.
Kinhtedothi- Có nguồn tin tiết lộ, Samsung dường như không mang đến bất kỳ bước tiến đáng kể nào về pin cho mẫu Galaxy S26 Plus.
Kinhtedothi- Mới đây, Samsung đã xác nhận sự cố Galaxy Ring bị phồng kẹt vào tay người dùng xuất phát từ vết nứt vật lý bên trong, khẳng định không phải do lỗi pin.