Yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo Phan Thiết vụ dùng con dấu sai quy định

Theo VOV.vn
Chia sẻ Zalo

UBND TP Phan Thiết phải tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý đối với các tổ chức, cá nhân trong vụ dùng con dấu sai quy định.

Hôm nay (9/5), Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận đã có công văn yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết thực hiện hủy bỏ 15 văn bản ban hành sai quy định, không đảm bảo đúng trình tự thủ tục hành chính và sử dụng con dấu mới đóng lùi vào văn bản có ngày phát hành trước khi con dấu mới có hiệu lực.
 Trụ sở Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết phải tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý theo quy định đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan vì đã để xảy ra sai sót, kể cả trách nhiệm của lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết do thiếu theo dõi và kiểm tra cấp dưới trong quá trình thi hành công vụ.
Trước đó, ngày 21/4, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo kết quả kiểm tra việc sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết qua phản ánh của báo chí.
Sở Nội vụ Bình Thuận xác định có 15 văn bản sử dụng con dấu mới không đúng thời điểm con dấu này có hiệu lực và có 9 quyết định thuộc lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ bản trong năm 2016 lấy trùng số với các quyết định thuộc các lĩnh vực khác./.