80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

317 DN thiệt hại được bồi thường 268 tỷ đồng bảo hiểm

Kinhtedothi - Theo kết quả tổng hợp của Tổng cục Thuế, tính đến ngày 10/11/2014, các doanh nghiệp (DN) bảo hiểm đã giải quyết bồi thường, tạm ứng bồi thường cho 317 DN thiệt hại, với số tiền 268 tỷ đồng.
Cụ thể, tại địa bàn tỉnh Bình Dương đã giải quyết bồi thường, tạm ứng bồi thường cho 239 DN bị thiệt hại, với số tiền là 166 tỷ đồng. Trong đó, tại Đồng Nai giải quyết, bồi thường tạm ứng cho 73 DN, với số tiền 95,5 tỷ đồng; Hà Tĩnh đã tạm ứng bồi thường cho 1 DN, với số tiền 6,3 tỷ đồng; tại TP.HCM bồi thường cho 4 DN bị thiệt hại tổng số tiền là 66 triệu đồng.

Còn tính theo quốc tịch thì đã có 260 DN bị thiệt hại của Đài Loan được giải quyết bồi thường, tạm ứng với số tiền 212,7 tỷ đồng; 6 DN Hồng Kông (Trung Quốc) với số tiền 24,5 tỷ đồng; 4 DN bị thiệt hại của Singapore, với số tiền bồi thường bảo hiểm là 22 tỷ đồng; 6 DN của Trung Quốc với số tiền 2,1 tỷ đồng.

Ngoài ra, giải quyết bồi thường, tạm ứng bồi thường cho 41 DN bị thiệt hại của Nhật Bản, Mỹ, Ma cao, Việt Nam... với số tiền là 6,67 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ