400 doanh nghiệp sẽ đối thoại với Bí thư, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Doãn Thành
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng, ngày 20/4, 400 DN trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ đối thoại trực tiếp với lãnh đạo TP tại Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp 2017 của TP Đà Nẵng.

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp được Đà Nẵng tổ chức thường niên.

Theo kế hoạch, Hội nghị Đối thoại Doanh nghiệp 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, do Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chủ trì.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của các sở, ban, ngành, UBND các quận huyện; lãnh đạo Chi nhánh VCCI tại Đà Nẵng, Ngân hàng Nhà nước, Quỹ Đầu tư phát triển TP; đại diện các Hội/Hiệp hội DN cùng 400 đại diện hợp pháp của các DN trên địa bàn Đà Nẵng.

Chương trình Hội nghị bao gồm các nội dung: Tóm tắt tình hình xử lý kiến nghị của DN; Báo cáo tổng hợp và phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) TP Đà Nẵng năm 2016; Thảo luận, trả lời các kiến nghị của DN; Tiếp nhận các nội dung hiến kế của DN...

Đây cũng là dịp để các DN hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng trực tiếp trao đổi với lãnh đạo TP nhằm cùng tháo gỡ những khó khăn chung, đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh để cùng TP tận dụng tốt "cơ hội vàng" của Tuần lễ cấp cao APEC trong thời gian sắp đến.