Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

7 học sinh Hà Nội nhận học bổng ASEAN

KTĐT - Chiều 22/10, Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng ASEAN cho 7 học sinh ở Hà Nội.
Theo thông tin từ Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội, 7 học sinh này sẽ tới Singapore vào ngày 30/10 để theo học tại các trường trung học phổ thông Singapore. Các em sẽ được tài trợ toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

Chiều ngày 22/10, Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao học bổng ASEAN cho bảy học sinh ở Hà Nội (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bắt đầu từ năm 1996, chương trình học bổng ASEAN hướng tới mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ những nước ASEAN phát triển tiềm năng của mình và trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết, giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào thiên niên kỷ mới.

Học bổng ASEAN giúp các em học sinh đạt được chứng nhận tốt nghiệp Phổ thông Trung học hệ Cambridge (GCE A-level). Những học sinh xuất sắc đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp này có thể nộp đơn đăng ký học bổng ASEAN cho bậc đại học được cấp bởi trường Đại học Quốc gia Singapore, trường Đại học Công nghệ Nanyang, trường Đại học Quản trị Singapore,…

Những học sinh gửi hồ sơ xét học bổng ASEAN đều là những em có thành tích học tập cao, sử dụng tốt tiếng Anh và có đạo đức tốt do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chọn lựa.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: đình chỉ đứng lớp đối với cô giáo trong vụ học sinh bị bắt “liếm đất”

Phú Thọ: đình chỉ đứng lớp đối với cô giáo trong vụ học sinh bị bắt “liếm đất”

27 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Trước dư luận xôn xao về thông tin cho rằng cô giáo có hành động trừng phạt các học sinh lớp 2 bằng cách bắt “liếm sàn lớp” xảy ra ở Trường Tiểu học Trưng Nhị, phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ - lãnh đạo nhà trường cho biết, đã điều chuyển cô giáo Nguyễn Thị Sinh, người liên quan trực tiếp đến vụ việc này sang vị trí công tác khác.

Đại học Bách khoa Hà Nội mở 5 chương trình đào tạo mới

Đại học Bách khoa Hà Nội mở 5 chương trình đào tạo mới

25 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - Năm 2026, Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến tuyển sinh 68 chương trình đào tạo, gồm 38 chương trình chuẩn, 26 chương trình chất lượng cao, 2 chương trình Việt Pháp, 2 chương trình liên kết quốc tế; trong đó có 5 chương trình mới.

Sôi động công tác tuyển sinh đại học 2026

Sôi động công tác tuyển sinh đại học 2026

25 Feb, 08:29 AM

Kinhtedothi - Thời điểm hiện tại, đã có hàng loạt cơ sở giáo dục đại học rầm rộ thông tin về chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn và ngành đào tạo mới, khiến bức tranh tuyển sinh năm 2026 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều lưu ý với thí sinh đã được đưa ra.

Phường Hoàng Liệt: "Cái nôi" tài năng nghệ thuật nhí

Phường Hoàng Liệt: "Cái nôi" tài năng nghệ thuật nhí

24 Feb, 07:33 PM

Kinhtedothi - Sau MC, ca sĩ nhí Hoàng Trung Hải thành danh cấp độ quốc gia, trường THCS Hoàng Liệt tiếp tục “trình làng” Huy chương Vàng nhạc cụ đàn tranh Vietnam National Music Festival Nguyễn Hoài Bảo An (học sinh lớp 7A8). Mảnh đất Hoàng Liệt đã và đang trở thành nơi ươm mầm cho nhiều tài năng nghệ thuật nhỏ tuổi cho Thủ đô và quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ