Agribank triển khai nhiều chương trình “Lộc phát” đầu Xuân Nhâm Dần

Trung Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sẵn sàng khởi động cho một năm mới nhiều may mắn và thành công, trong những ngày đầu trở lại giao dịch trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Agribank đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch.

Chương trình “Hái lộc đầu Xuân” được Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Thuận triển khai hàng năm, nhằm mang đến may mắn và lộc tài cho khách hàng.
Chương trình “Hái lộc đầu Xuân” được Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Thuận triển khai hàng năm, nhằm mang đến may mắn và lộc tài cho khách hàng.

Như một món quà lì xì may mắn nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Giang triển khai chương trình “Tài lộc đầu Xuân” dành tặng khách hàng gửi tiền tiết kiệm ngày đầu Xuân năm mới tại ngân hàng. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 15/2 (tức hết ngày 15/01 âm lịch) đã mang đến niềm vui đầu năm cho hàng trăm khách hàng trong những ngày đầu Xuân năm mới.

Mới đầu giờ sáng ngày đầu tiên của năm mới, khách đã nườm nượp ra vào Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Giang giao dịch, gửi tiết kiệm, chuyển tiền, mở tài khoản… Anh Đức Toàn, giao dịch viên tại chi nhánh cho biết lượng khách đến giao dịch khá đông, trong đó nhiều người chọn gửi tiết kiệm và nhận lì xì đầu năm.

Anh Trần N A là khách hàng thường xuyên giao dịch tại Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình. Để mong một năm nhiều may mắn đến với công việc kinh doanh của mình, cứ đến ngày đầu năm mới anh đều dành chút thời gian qua ngân hàng gửi chút tiền. Anh chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với những chương trình “lì xì” đầu năm âm lịch của Agribank và quà tặng đầu năm mới dương lịch. Đối với tôi, những cuốn lịch của Agribank luôn mang lại may mắn trong công việc kinh doanh của mình.”

Chị Hà Thị Cam – Tuyên Quang là công nhân tại công ty Công ty TNHH MTV Seshin Vn2 (Công ty may Shesin). Những giọt nước mắt hạnh phúc và vui mừng ngay đầu Xuân năm mới khi được Agribank thông báo chị là khách hàng may mắn trúng giải nhất trị giá 1 lượng vàng SJC trong chương trình khuyến mại “Đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking – Nhận vàng như ý”.“Niềm vui nhân đôi niềm vui khi tôi may mắn nhận được số tiền thưởng rất lớn, bằng gần một năm tiền lương của bản thân khi đi làm, số tiền trên giúp cho bản thân và gia đình tôi vơi đi được gánh nặng khó khăn trong kinh tế gia đình. Cảm ơn Agribank đã mang đến cho tôi và gia đình giây phút ý nghĩa và khó quên này” – Chị Cam tâm sự.

Ghi nhận tại nhiều phòng giao dịch của Agribank trong những ngày đầu năm, số lượng khách đến giao dịch tăng từ 15 - 20% so với ngày thường, thậm chí có thời điểm tại một số chi nhánh có tình trạng quá tải nên nhân viên của ngân hàng làm việc không ngừng nghỉ.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, lượng tiền nhàn rỗi trên thị trường tăng cao và gửi tiết kiệm ngân hàng tiếp tục là kênh cất trữ, đầu tư được người dân ưa chuộng vì tính an toàn và tiện lợi. Lựa chọn tiết kiệm ngân hàng thời điểm này, người gửi không chỉ được hưởng mức lãi suất tốt mà còn có cơ hội được nhận những quà tặng giá trị từ ngân hàng cho năm mới nhiều tài lộc. Lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Thuận cho hay: “Người dân có tâm lý lấy hên nên đầu năm họ sẽ gửi tiền để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cả năm sung túc. Chương trình “Hái lộc đầu Xuân” được triển khai nhiều năm, khách hàng đến giao dịch trong ngày đầu năm mới đều nhận được món quà mừng năm mới từ ngân hàng”.

Thời điểm đầu năm, dòng tiền chảy từ dân cư vào ngân hàng là một diễn biến mang tính chu kỳ. Tiền gửi ngân hàng vẫn là kênh đầu tư an toàn và có ưu thế riêng. Theo đó, nhiều chi nhánh Agribank (Agribank chi nhánh Ninh Bình, Agribank chi nhánh Hải Dương II,…) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng kéo dài đến hết tháng 3 năm 2022 kèm theo các chương trình tặng quà đầu năm nhằm thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, nhiều chi nhánh Agribank đã đẩy mạnh cung cấp tài khoản số đẹp tài lộc với mong muốn mang đến cho khách hàng khởi đầu một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc và thành công. Sở hữu một số tài khoản đẹp không chỉ là dễ nhớ, mà còn mang lại sự may mắn, mọi việc hanh thông, suôn sẻ, giúp công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán “thuận buồm xuôi gió”, “phát tài phát lộc”.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần