Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ảnh: Đường phố Đà Nẵng "biến thành sông" trong đêm sau mưa lớn

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường nội thị Đà Nẵng ngập sâu, có nơi gần 1m. Rất nhiều phương tiện lưu thông trong đêm chết máy, gặp khó khăn. Đây là đợt mưa lớn trái mùa dị thường đang xảy ra ở miền Trung.
Khuya 1/4, trên địa bàn TP Đà Nẵng mưa rất lớn và kéo dài khiến hệ thống thoát nước quá tải, dẫn đến nhiều tuyến đường nội thị ngập sâu, có nơi gần 1m. Đây là đợt mưa lớn trái mùa dị thường đang xảy ra ở miền Trung. Trong ảnh là khu vực trước Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu.
Lượng mưa quá lớn và kéo dài khiến nhiều tuyến đường biến thành sông. Trong ảnh là một tuyến đường trong Khu công nghiệp Hòa Khánh.
Theo ghi nhận, các tuyến đường như: Hàm Nghi, Trần Cao Vân, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Lạc Long Quân, Yên Thế, Bắc Sơn... ngập sâu từ 0,5 đến gần 1m. Trong  ảnh, một hộ kinh doanh trên đường Tôn Đức Thắng kê dọn đồ lên cao.
Nhiều ô tô lưu thông qua những khu vực ngập sâu bị chết máy, phải nhờ cứu hộ phương tiện.
Các ô tô gặp sự cố do ngập được đưa đến gara trong đêm.
Nhiều người phải dắt bộ xe máy về nhà vì bị chết máy do ngập nước.
Nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng ngập sâu trong đêm.
Miền Trung đang chứng kiến đợt mưa lớn trái mùa dị thường gây ra thiệt hại không nhỏ tại nhiều địa phương những ngày qua.
Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên từ ngày và đêm nay 2/4 ,khu vực có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Đà Nẵng khánh thành nút giao thông 723 tỷ đồng

Đà Nẵng khánh thành nút giao thông 723 tỷ đồng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhà ở an toàn – bền vững: Khi chất lượng sống được đặt lên hàng đầu

Nhà ở an toàn – bền vững: Khi chất lượng sống được đặt lên hàng đầu

12 Feb, 07:38 AM

Kinhtedothi - Bước sang năm 2026, cùng với việc hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng và tăng cường quản lý phòng cháy chữa cháy, nhận thức của người dân khi xây mới, cải tạo nhà ở cũng đang có những chuyển biến rõ rệt, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sống một cách lâu dài.

Giá thép hôm nay 12/2: tiếp tục đà giảm

Giá thép hôm nay 12/2: tiếp tục đà giảm

12 Feb, 07:36 AM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, thị trường trong nước giữ nguyên giá bán; quặng sắt giảm nhẹ sau khi Trung Quốc, quốc gia tiêu thụ hàng đầu, công bố dữ liệu tiêu thụ yếu.

Transerco vận hành 49.859 lượt xe buýt trong 9 ngày cao điểm Tết Bính Ngọ

Transerco vận hành 49.859 lượt xe buýt trong 9 ngày cao điểm Tết Bính Ngọ

11 Feb, 04:59 PM

Kinhtedothi - Để phục vụ người dân đi lại, Transerco vận hành 49.859 lượt xe buýt trong 9 ngày cao điểm Tết Bính Ngọ. Lịch xe chạy được điều chỉnh linh hoạt theo từng thời điểm nhằm bảo đảm người dân Thủ đô đi lại thuận tiện, an toàn và thông suốt trong những ngày đầu năm mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ