Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ảnh: Đường phố Đà Nẵng "biến thành sông" trong đêm sau mưa lớn

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường nội thị Đà Nẵng ngập sâu, có nơi gần 1m. Rất nhiều phương tiện lưu thông trong đêm chết máy, gặp khó khăn. Đây là đợt mưa lớn trái mùa dị thường đang xảy ra ở miền Trung.
Khuya 1/4, trên địa bàn TP Đà Nẵng mưa rất lớn và kéo dài khiến hệ thống thoát nước quá tải, dẫn đến nhiều tuyến đường nội thị ngập sâu, có nơi gần 1m. Đây là đợt mưa lớn trái mùa dị thường đang xảy ra ở miền Trung. Trong ảnh là khu vực trước Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu.
Lượng mưa quá lớn và kéo dài khiến nhiều tuyến đường biến thành sông. Trong ảnh là một tuyến đường trong Khu công nghiệp Hòa Khánh.
Theo ghi nhận, các tuyến đường như: Hàm Nghi, Trần Cao Vân, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Lạc Long Quân, Yên Thế, Bắc Sơn... ngập sâu từ 0,5 đến gần 1m. Trong  ảnh, một hộ kinh doanh trên đường Tôn Đức Thắng kê dọn đồ lên cao.
Nhiều ô tô lưu thông qua những khu vực ngập sâu bị chết máy, phải nhờ cứu hộ phương tiện.
Các ô tô gặp sự cố do ngập được đưa đến gara trong đêm.
Nhiều người phải dắt bộ xe máy về nhà vì bị chết máy do ngập nước.
Nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng ngập sâu trong đêm.
Miền Trung đang chứng kiến đợt mưa lớn trái mùa dị thường gây ra thiệt hại không nhỏ tại nhiều địa phương những ngày qua.
Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên từ ngày và đêm nay 2/4 ,khu vực có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.
Đà Nẵng khánh thành nút giao thông 723 tỷ đồng

Đà Nẵng khánh thành nút giao thông 723 tỷ đồng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo xác minh tố cáo liên quan đất công tại phường Tân Khánh

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo xác minh tố cáo liên quan đất công tại phường Tân Khánh

26 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi – Tại TP Hồ Chí Minh, phản ánh của người dân phường Tân Khánh cho rằng một hộ gia đình được bồi thường hàng tỷ đồng khi thu hồi đất thực hiện dự án, trong khi nguồn gốc khu đất bị nghi là đất công, đã được gửi đến Thanh tra TP. Trên cơ sở đó, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh mới đây đã có quyết định thụ lý tố cáo liên quan đến UBND TP Tân Uyên (cũ) và UBND phường Tân Phước Khánh (nay là phường Tân Khánh).

Giá thép hôm nay 26/12: quay đầu giảm

Giá thép hôm nay 26/12: quay đầu giảm

26 Dec, 05:58 AM

Kinhtedothi - Ngày 26/12, thị trường trong nước giữ nguyên giá bán; quặng sắt Đại Liên tiếp tục tăng nhờ thị trường nhà ở Bắc Kinh trở nên dễ dàng hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ