Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Ảnh] Hà Nội: Tiết học thể dục đầu tiên của học sinh sau 3 tháng nghỉ học

Kinhtedothi - Học sinh trường THCS Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) hào hứng trong tiết học thể dục đầu tiên sau 3 tháng phải nghỉ do dịch bệnh Covid-19.

Sáng 4/5, học sinh THCS, THPT tại Hà Nội đã trở lại trường sau 3 tháng nghỉ ở nhà để phòng dịch Covid-19. Ngoài việc phải học chuyên môn, học sinh tại trường THCS Phú Lương đã có tiết học thể dục đầu tiên.
Theo Hiệu trưởng trường THCS Phú Lương Phạm Thị Mai Lan, khi học sinh chính thức trở lại trườn, ngoài việc thực hiện theo đúng như các Chỉ thị cũng như yêu cầu của TP, nhà trường sẽ cố gắng đảm bảo mọi mặt cho học sinh.
Học sinh tại trường THCS Phú Lương đầy hào hứng và hăng say trong tiết học thể dục đầu tiên.
Mở đầu buổi học, giáo viên tại trường đã yêu cầu học sinh khởi động thật kỹ theo đúng như quy định.
Trước khi vào lớp, học sinh được yêu cầu khử khuẩn bằng nước rửa tay theo yêu cầu để đảm bảo phòng dịch.
Học sinh được yêu cầu đeo khẩu trang trong buổi học.
Và giữ khoảng cách 2m để đảm bảo an toàn, phòng tránh lây lan dịch bệnh
Giáo viên hướng dẫn cặn kẽ học sinh từng động tác.
Học sinh rất hào hứng và cảm thấy thoải mái khi trở lại sinh hoạt tại lớp, đặc biệt tiết học đầu tiên là môn Thể dục
Được biết, để đảm bảo về yêu cầu, nhà trường sẽ chia ca cho học sinh học thể dục.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Nghệ An tạm dừng triển khai vận động xã hội hóa giáo dục?  

Vì sao Nghệ An tạm dừng triển khai vận động xã hội hóa giáo dục?  

21 Sep, 10:33 AM

Kinhtedothi - Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, về nội dung triển khai vận động tài trợ xã hội hóa trong trường học tại địa bàn, hiện Nghệ An đang tạm dừng triển khai dưới mọi hình thức, sẽ xử lý nghiêm các trường học cố tình vi phạm nội dung chỉ đạo gây dư luận không tốt.

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao

20 Sep, 08:21 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục đại học xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển, năng lực đào tạo và nghiên cứu để thực hiện Đề án đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao giai đoạn 2025 – 2035, định hướng đến năm 2045.

Học sinh Thủ đô làm chủ công nghệ, vững vàng chinh phục tri thức

Học sinh Thủ đô làm chủ công nghệ, vững vàng chinh phục tri thức

20 Sep, 01:20 PM

Kinhtedothi – Những kết quả đạt được là minh chứng sinh động cho sự lan tỏa của phong trào học tập, sáng tạo công nghệ thông tin trong học sinh Thủ đô; đồng thời thể hiện rõ năng lực số, tư duy sáng tạo đang được nuôi dưỡng ngày càng mạnh mẽ trong thế hệ trẻ.

Ngành Kỹ thuật hàng không khát nhân lực chất lượng cao

Ngành Kỹ thuật hàng không khát nhân lực chất lượng cao

20 Sep, 05:01 AM

Kinhtedothi - Dù là một ngành học trẻ nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, Kỹ thuật hàng không mang đến cơ hội việc làm với thu nhập đáng mơ ước cho người trẻ. Nếu luôn đau đáu tình yêu với bầu trời, có năng lực vượt trội các môn khoa học tự nhiên cùng niềm đam mê với kỹ thuật thì đây là ngành học thực sự lý tưởng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ