Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ánh Viên vào chung kết Cup thế giới 2015

Kinhtedothi - Nữ kình ngư của Việt Nam là một trong tám người vượt qua vòng loại nội dung 200m hỗn hợp nữ ở giải đấu diễn ra tại Moscow (Nga).
Nguyễn Thị Ánh Viên về đích thứ tư, sau 2 phút 15 giây 33. Kết quả này kém 1 giây 84 so với người có thành tích tốt nhất vòng loại là "Quý bà Thép" trên đường đua xanh Katinka Hozzsu.
Chưa thể đạt đến tầm giành huy chương thế giới, nhưng Ánh Viên đang từng bước cải thiện thành tích cá nhân. Ảnh: Đức Đồng.
Chưa thể đạt đến tầm giành huy chương thế giới, nhưng Ánh Viên đang từng bước cải thiện thành tích cá nhân. 
Hosszu chính là người đang nắm giữ kỷ lục thế giới ở nội dung này với thời gian 2 phút 06 giây 12. Chiến tích kể trên được kình ngư sinh năm 1989 người Hungary xác lập tại giải vô địch thế giới vừa kết thúc ở Kazan (Nga) cách đây ít ngày. Đó là giải đấu Ánh Viên cũng tham gia nhưng không thể vượt qua vòng loại.

Chung kết nội dung 200m hỗn hợp nữ sẽ diễn ra tối nay (theo giờ Moscow).

Ánh Viên sau giải này sẽ sang Paris (Pháp) để tham gia chặng hai của Cup thế giới (tên chính thức là FINA World Cup), trước khi trở về Mỹ ngày 18/8.

FINA World Cup, khởi tranh lần đầu tiên năm 1979, là giải bơi thường niên của thế giới với bảy hoặc tám chặng thi đấu. Mỗi chặng diễn ra trong hai ngày, kéo dài từ tháng 8 đến tháng 11 ở nhiều địa điểm khác nhau, với tổng giá trị tiền thưởng lên đến hai triệu đôla.

Mùa giải 2015, FIFA World Cup có tám chặng, gồm Moscow (11/8 và 12/8), Paris-Chartres (15/8 và 16/8), Hongkong (25/9 và 26/9), Bắc Kinh (29/9 và 30/9), Singapore (3/10 và 4/10), Tokyo (28/10 và 29/10), Doha (2/11 và 3/11), Dubai (6/11 và 7/11)./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ