Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

ANZ bán 9,6% cổ phần tại Sacombank cho Eximbank

KTĐT - Ngày 5/1, Ngân hàng ANZ chính thức thông báo đã nhận được phê duyệt cho phép bán 9,6% cổ phần (tương ứng với 103.256.415 cổ phiếu) tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Việc bán cổ phần này theo ANZ sẽ được hoàn tất vào đầu tháng 1/2012.

Giao dịch sẽ được thực hiện theo phương thức thỏa thuận, mục đích thực hiện giao dịch là tái cơ cấu danh mục đầu tư. Sau khi nhận chuyển nhượng, tỷ lệ cổ phần của Eximbank tại Sacombank là 9,73% vốn điều lệ Sacombank.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
VN-Index hồi phục từ mốc 1.800 điểm: Dòng tiền rời bluechip, “đổ bộ” bất động sản khu công nghiệp

VN-Index hồi phục từ mốc 1.800 điểm: Dòng tiền rời bluechip, “đổ bộ” bất động sản khu công nghiệp

03 Feb, 04:13 PM

Kinhtedothi - VN-Index bật tăng trở lại trong phiên 3/2 khi dòng tiền rút khỏi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và luân chuyển mạnh sang nhóm vừa và nhỏ. Hàng loạt mã bất động sản khu công nghiệp, Gelex và bán lẻ công nghệ tăng trần, giúp thị trường hồi phục dù khối ngoại tiếp tục bán ròng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ