App Bitdeal – ứng dụng mới kết nối DN với người tiêu dùng

Thế Dương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đón trào lưu thanh toán trên smartphone (điện thoại thông minh) và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với nhiều ưu điểm vượt trội trong công nghệ bảo mật dựa trên nền tảng Blockchain, ngày 6/9, Công ty Cổ phần thương mại Bitdeal Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng App Bitdeal.

Ứng dụng giúp người tiêu dùng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mại các loại dịch vụ như: Ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại... tương tác với nhau. Trải nghiệm của khách hàng được xây dựng qua chất lượng của những dịch vụ, ứng dụng mà họ được khuyến khích sử dụng. Trong đó, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.
 Giới thiệu ứng dụng App Bitdeal trên smartphone
Giám đốc Bitdeal Việt Nam Nguyễn Thái Hòa chia sẻ, được xây dựng như app Uber, Grap, App Bitdeal có hai phần riêng biệt: App cho người dùng và app dành cho DN. Người dùng sau khi tải phần mềm, bật ứng dụng có thể tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá… xung quanh vị trí của mình hoặc khu vực chỉ định. Điều này giúp cả người tiêu dùng được hưởng khuyến mại, mua sản phẩm theo đúng nhu cầu thực sự của mình, trong khi DN thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mại, giảm giá của mình. Điều này không chỉ khắc phục những hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại dưới dạng: Coupon, voucher… truyền thống mang lại những tiện lợi, dễ dàng mà còn giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt hơn, dễ dàng kết nối trực tiếp 24/7…

Theo kế hoạch, sau buổi lễ ra mắt, Bitdeal Việt Nam sẽ lần lượt công bố các hợp đồng thỏa thuận hợp tác khai thác ứng dụng App Bitdeal với một số DN chiến lược thuộc hệ thống: Nhà hàng, khách sạn, spa, các chuỗi siêu thị, điện máy, cửa hàng di động… tại các TP lớn Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng… Chia sẻ với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Nguyễn Thái Hòa cho biết, Bitdeal Việt Nam đặt mục tiêu trước mắt sẽ có khoảng 4 triệu khách hàng tải và sử dụng App Bitdeal, đồng thời mở rộng không chỉ trong nước mà ra các nước khác trong khu vực và thế giới.