Apple cho phép đăng ký tham dự trực tiếp tại sự kiện WWDC22

Lê Hoàng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đây là thông báo mới nhất của Apple dành cho những ai muốn tham dự trực tiếp tại sự kiện Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2022.

Sự kiện WWDC 2022 thường niên của Apple sẽ diễn ra vào từ ngày 6 - 10/6 theo hình thức trực tuyến như những năm trước đây. Tuy nhiên, sự kiện năm nay có sự thay đổi khi Apple cho phép giới hạn người tham dự trực tiếp theo Chương trình Doanh nghiệp dành cho Nhà phát triển của Apple cũng như những người đăng ký Thử thách sinh viên Swift 2022.

Apple sẽ cho phép người dùng tham dự trực tiếp tại sự kiện WWDC 2022. Ảnh Apple
Apple sẽ cho phép người dùng tham dự trực tiếp tại sự kiện WWDC 2022. Ảnh: Apple

Theo đó, tại trụ sở của Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ, người nhận được vé tham dự trực tiếp sẽ có cơ hội trải nghiệm cả ngày 6/6 để khởi động cho sự kiện WWDC 2022. Tại đây, người tham dự sẽ thăm và khám phá Trung tâm nhà phát triển mới của Apple, cũng như tìm hiểu nền tảng của State of the Union cùng với các kỹ sư và chuyên gia của Apple.

Apple vẫn chưa sẵn sàng để tổ chức sự kiện lớn nhất của mình theo hình thức trực tiếp, tuy nhiên qua hình thức trực tuyến toàn cầu lần này Apple vẫn sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm và những thay đổi lớn trong kế hoạch của mình. Sự kiện cũng cho phép các nhà phát triển tiếp cận với các kỹ sư hàng đầu của mình và tìm hiểu cách tạo ra các ứng dụng đột phá và trải nghiệm tương tác.

WWDC 2022 sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất trong iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS, đồng thời cho phép các nhà phát triển tiếp cận với các kỹ sư và công nghệ của Apple để tìm hiểu cách tạo ra các ứng dụng đột phá và trải nghiệm tương tác.

Đối với những người muốn tham gia trực tiếp Apple vẫn có những quy định riêng theo các hạn chế Covid-19 như: Phải đeo khẩu trang, xét nghiệm âm tính không quá 3 ngày trước sự kiện và các yêu cầu về sức khỏe khác sẽ được thông báo sau.

Apple bắt đầu mở cổng đăng ký từ ngày 9 - 11/5 và sẽ đóng lại khi đủ số lượng tham gia. Không phải ai đăng ký cũng nhận được lời mời vì giấy mời sẽ được phân bổ ngẫu nhiên cho tất cả mọi người. Những người nhận được lời mời sẽ được miễn phí nhưng không được chuyển những nếu không tham gia.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần