Ashley Cole bí mật đến thăm Cheryl

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một số nguồn tin của các báo ở Anh đã cho hay Ashley Cole có cuộc gặp bí mật với cô vợ xinh đẹp Cheryl ngay khi cầu thủ này trở về nước sau kỳ nghỉ tại Mỹ.

KTĐT - Một số nguồn tin của các báo ở Anh đã cho hay Ashley Cole có cuộc gặp bí mật với cô vợ xinh đẹp Cheryl ngay khi cầu thủ này trở về nước sau kỳ nghỉ tại Mỹ.

Khi hậu vệ của Chelsea trở về Anh sau chuyến du lịch xả hơi tại Mỹ, nhiều nguồn tin cho rằng anh không hề quan tâm tới tình trạng của vợ, nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl khi cô phải nhập viện vì bị sốt rét, nhưng thực tế không phải như vậy. Tờ People đã đưa tin về việc cặp đôi này đã có cuộc gặp bí mật tại biệt thự của Cheryl ở Surrey vào tuần trước.

Ashley và Cheryl kết hôn vào năm 2006 và đã tuyên bố chia tay hồi đầu năm nay sau khi việc Ashley có quan hệ ngoài luồng với nhiều phụ nữ bị phát hiện. Họ đã không nhìn mặt nhau trong vòng 5 tháng qua, nhưng trong lần gặp mặt vừa rồi cả hai được cho là rất thân thiết. Một người bạn của Cheryl đã tiết lộ với một tờ báo ở Anh: “Không hề có tranh cãi gì cả. Cheryl và Ashley chẳng còn gì để mà tranh cãi. Thực tế, mọi chuyện giữa họ bây giờ rất thân mật.”

Hiện tại, nữ giám khảo của chương trình X Factor vẫn đang tạm hoãn kế hoạch li hôn với lí do đợi đến khi hồi phục sức khỏe sau khi cô bị ngất tại nơi làm việc do nhiễm virut sốt rét. Một người bạn của hậu vệ Chelsea khẳng định: “Ashley đã bạo dạn đến thăm Cheryl, cậu ấy thực sự vẫn rất quan tâm đến Cheryl. Cậu ấy ở đó gần 1 tiếng, họ nói chuyện và Ashley nói với Cheryl là anh ấy lo lắng cho cô nhiều như thế nào. Cheryl rất vui khi chồng mình tới thăm”.

Tuy nhiên, cuộc viếng thăm bất ngờ của Ashley có thể đã làm cho một người khó chịu, đó là vũ công Derek Hough, người luôn sát cánh bên Cheryl kể từ khi cô gặp phải những khó khăn trong đời sống gia đình. Một nguồn tin tiết lộ với tờ News of the World: “Derek không thể chịu đựng được những điều mà Ashley đã gây ra cho Cheryl. Anh ấy thấy được nỗi đau mà Ashley đã để lại cho cô ấy.”

Nhưng có lẽ vũ công người Mỹ không phải lo lắng nhiều bởi chuyến thăm của Ashley không có mục đích gì khác ngoài việc quan tâm đến Cheryl bởi trên thực tế, ngôi sao của Chelsea hiện đang lên kế hoạch rao bán căn nhà mà cả hai vợ chồng từng sinh sống ở Bắc London với mong muốn xóa bỏ hình ảnh của Cheryl ra khỏi tâm trí.

Một nguồn tin đã nói với tờ Daily Mail: “Ashley thông báo với những người thuê nhà là họ phải dọn đi cách đó 3 tuần, mặc cho thời hạn thuê chưa kết thúc. Anh ấy muốn bán căn nhà vào cuối tháng. Anh ấy không muốn có mối liên hệ gì đến Cheryl, hay những căn nhà mà một thời họ chung sống.”

Ca sĩ của chương trình Fight For This Love hiện đang trong quá trình hồi phục sức khỏe và theo kế hoạch cô sẽ trở lại với công việc trong tuần này với một chương trình phòng vấn được thực hiện bởi Konnie Huq.