Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bale phải mất 2 tuần hồi phục chấn thương

Kinhtedothi - Cuối tuần qua, HLV Carlo Ancelotti đã không sử dụng Gareth Bale một phút nào trong trận làm khách của Levante. Nhà cầm quân người Italia muốn Bale có thể lực tốt nhất cho tuần lễ quan trọng của Real.
Tuy nhiên, tính toán của Ancelotti đã thất bại, khi Bale bất ngờ dính chấn thương trên sân tập.

Theo báo cáo của Real Madrid, Bale bị chấn thương ở đùi. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha không nói rõ về mức độ và thời gian hồi phục.Dù vậy, những tờ báo thân Real cho rằng, Bale có thể phải mất 2 tuần để bình phục hoàn toàn.Điều đó cũng đồng nghĩa, Bale phải làm khán giả khi Real có trận đấu với Liverpool trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.
Nghiêm trọng hơn là trận quyết chiến với Barca cuối tuần này. Real đang thua Barca đến 4 điểm ở La Liga, và trận “Kinh điển” là cơ hội để thầy trò HLV Ancelotti rút ngắn khoảng cách.

Mất Bale là một tổn thất không thể bù đắp. Trước đó, Bale có 12 trận liên tiếp đá chính cùng Real ở mùa giải mới. Ngoài ra, anh còn đá 270 phút với Xứ Wales ở vòng loại EURO 2016.

Trong lần gần nhất Real gặp Barca, ở chung kết Cúp Nhà vua mùa trước, Bale đã có một pha bứt phá và ghi bàn tuyệt đẹp. Đó cũng là danh hiệu đầu tiên của Bale và HLV Ancelotti với Real.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

Xã Vân Đình: hoàn thành 13/13 chỉ tiêu được giao

05 Dec, 09:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Trần Đình Cảnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Vân Đình.

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

Tạo không gian phát triển mới, kết nối vùng mạnh mẽ

05 Dec, 05:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/12, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông đã chủ trì hội nghị nghe Sở Xây dựng báo cáo phương án quy hoạch phát triển giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quách Tất Liêm và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

Thành ủy Hà Nội giám sát công tác thực hiện chuyên đề trọng tâm, cấp bách tại phường Phương Liệt

05 Dec, 05:33 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Phương Liệt, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ