Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bale phải mất 2 tuần hồi phục chấn thương

Kinhtedothi - Cuối tuần qua, HLV Carlo Ancelotti đã không sử dụng Gareth Bale một phút nào trong trận làm khách của Levante. Nhà cầm quân người Italia muốn Bale có thể lực tốt nhất cho tuần lễ quan trọng của Real.
Tuy nhiên, tính toán của Ancelotti đã thất bại, khi Bale bất ngờ dính chấn thương trên sân tập.

Theo báo cáo của Real Madrid, Bale bị chấn thương ở đùi. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha không nói rõ về mức độ và thời gian hồi phục.Dù vậy, những tờ báo thân Real cho rằng, Bale có thể phải mất 2 tuần để bình phục hoàn toàn.Điều đó cũng đồng nghĩa, Bale phải làm khán giả khi Real có trận đấu với Liverpool trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.
Nghiêm trọng hơn là trận quyết chiến với Barca cuối tuần này. Real đang thua Barca đến 4 điểm ở La Liga, và trận “Kinh điển” là cơ hội để thầy trò HLV Ancelotti rút ngắn khoảng cách.

Mất Bale là một tổn thất không thể bù đắp. Trước đó, Bale có 12 trận liên tiếp đá chính cùng Real ở mùa giải mới. Ngoài ra, anh còn đá 270 phút với Xứ Wales ở vòng loại EURO 2016.

Trong lần gần nhất Real gặp Barca, ở chung kết Cúp Nhà vua mùa trước, Bale đã có một pha bứt phá và ghi bàn tuyệt đẹp. Đó cũng là danh hiệu đầu tiên của Bale và HLV Ancelotti với Real.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ